Thông tin trại hè bán trú 2024 trường song ngữ quốc tế - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Trại hè bán trú Hanoi Academy chính thức trở lại với diện mạo hoàn toàn mới

 • Cẩm nang Phụ huynh
 • 21/03/2024

Mùa hè sôi động đang đến gần, ba mẹ đã tìm được chương trình bổ ích cho con yêu của mình chưa? Trại hè bán trú THẾ GIỚI XANH của trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé một mùa hè đầy ắp niềm vui, tiếng cười và những trải nghiệm học tập đáng nhớ.

 • Độ tuổi học sinh tham gia: từ Lớp 1 đến Lớp 6
 • Thời gian trại hè: 8h00 – 16h30 Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ ngày 03/06/2024 đến hết ngày 28/06/2024
 • Địa điểm: Trường Hanoi Academy – KĐT Nam Thăng Long, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Đăng ký trại hè THẾ GIỚI XANH Hanoi Academy 2024 tại đây

Đến với trại hè Thế giới xanh, học sinh sẽ có cơ hội khám phá thế giới STEM kì thú, rèn luyện những kỹ năng sống quan trọng, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và thỏa sức sáng tạo với các môn học nghệ thuật – thể thao tại khuôn viên đạt tiêu chuẩn 5 sao của Hanoi Academy.

18 bài STEM về Trái đất xanh

Chương trình STEM của trại hè là hành trình đầy sáng tạo và bổ ích dành cho các bạn nhỏ yêu thích khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. 

 • Thí nghiệm khoa học: Học sinh sẽ được hóa thân thành những nhà khoa học thực thụ, tự tay thực hiện các thí nghiệm khoa học thú vị và an toàn. Qua đó, các con sẽ khám phá các bí ẩn của thế giới tự nhiên, rèn luyện tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề.
 • Lập trình robot: Các bài học về lập trình và điều khiển robot, tạo ra những cỗ máy thông minh có thể thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu. Hoạt động này giúp khơi dậy niềm đam mê công nghệ và kỹ thuật, đồng thời rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề một cách logic.

Rèn kỹ năng sống và các thói quen tích cực

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để các con học hỏi và phát triển những kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai. Chương trình kỹ năng sống tại trại hè được thiết kế với mục tiêu giúp các con nâng cao khả năng tập trung, làm chủ cảm xúc, rèn luyện tính tự lập, tự chủ và tư duy phản biện, giúp các con tự tin hơn trong cuộc sống.

Thông qua các hoạt động tập thể như trò chơi vận động, hội thao, hoạt động nhóm, hoạt động ngoài trời… các con có cơ hội để rèn luyện kỹ năng giao tiếp, hợp tác, phối hợp, giải quyết mâu thuẫn và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Chương trình cũng khuyến khích các con đặt câu hỏi, chia sẻ cảm xúc cá nhân và mạnh dạn nói lên những suy nghĩ của mình.

Đánh thức tiềm năng Ngôn ngữ & Cảm xúc

Bên cạnh các giờ học kiến thức – kỹ năng, học sinh sẽ có thời gian trải nghiệm và vui chơi bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, giúp các con trau dồi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tự tin giao tiếp trong môi trường Quốc tế.

 • Storytelling: Nghe kể chuyện tiếng Anh, các bé sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe và hiểu, đồng thời học cách phân tích, kể lại và trình bày cảm xúc về câu chuyện một cách lưu loát.
 • Presentation: Luyện tập kỹ năng thuyết trình, học cách trình bày ý tưởng, sắp xếp nội dung, sử dụng ngôn ngữ cơ thể và ngôn ngữ tiếng Anh một cách hiệu quả để truyền tải thông điệp của mình đến người nghe.
 • Public Speaking: Phát triển khả năng nói trước đám đông, giúp các con tự tin hơn trong giao tiếp và thoải mái thể hiện bản thân với mọi người.

Đa dạng các hoạt động thể chất – nghệ thuật

Trại hè không chỉ là nơi vui chơi, giải trí mà còn là cơ hội để các em học sinh khám phá tiềm năng sáng tạo và rèn luyện thể chất thông qua các hoạt động nghệ thuật – thể thao đa dạng. 

Tại Thế giới xanh của Hanoi Academy, các “trại viên” sẽ được trải nghiệm các lớp học vẽ tranh, âm nhạc, nhảy, thể thao, ảo thuật,… Mỗi hoạt động đều được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và sở thích của các bạn nhỏ, giúp các con phát triển năng khiếu và sở thích của bản thân.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập trường Hanoi Academy, Nhà trường dành tặng nhiều suất ưu đãi lớn hấp dẫn dành riêng cho học sinh đăng ký trước ngày 30/03/2024:

🖊️  Giảm đến 20% phí Trại hè bán trú THẾ GIỚI XANH Hanoi Academy 2024

🖊️  Tặng voucher 20% học phí các khóa học tại Trung Tâm CELT trực thuộc Hanoi Academy khi đăng ký Trại hè THẾ GIỚI XANH 2024

Hãy để Trại hè Thế Giới Xanh trở thành điểm đến vui chơi – học tập – trải nghiệm lý tưởng cho mùa hè của con yêu của bạn. 

Phụ huynh học sinh đăng ký trại hè bán trú Hanoi Academy 2024 cho con tại đây!

(*) Phòng Tuyển sinh Hanoi Academy:

 • Hotline: 0986 94 0909
 • Email: info@hanoiacademy.edu.vn