TOP 5 trường quốc tế cấp 2 tại Hà Nội ĐÁNG HỌC NHẤT 2023-2024
TOP 5 trường quốc tế cấp 2 tại Hà Nội ĐÁNG HỌC NHẤT 2023-2024> TOP 5 trường quốc tế cấp 2 tại Hà Nội ĐÁNG HỌC NHẤT 2023-2024>

Tin tức - Sự kiện

TOP 5 trường quốc tế cấp 2 tại Hà Nội ĐÁNG HỌC NHẤT 2023-2024

  • Cẩm nang Phụ huynh
  • 30/01/2023

Dù ở thời đại nào, giáo dục vẫn luôn được gia đình và xã hội quan tâm hàng đầu. Phụ huynh nào cũng mong muốn con mình được học tại môi trường học tập tốt, sau này trở thành người tài giỏi. Và trường quốc tế chính là lựa chọn được nhiều cha mẹ đặc biệt quan tâm khi con đến trường. Vậy đâu là trường quốc tế cấp 2 tại Hà Nội tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời:

1/ Trường song ngữ quốc tế cấp 2 Hanoi Academy

Hanoi Academy là ngôi trường đầu tiên áp dụng phương pháp giáo dục song ngữ tại Hà Nội. Chương trình học trung học tại Hanoi Academy là sự kết hợp giữa chương trình của bộ GD&ĐT Việt Nam ứng dụng phương pháp giảng dạy của thế kỷ XXI, chương trình Trung học quốc tế Edexcel Lower Secondary → iGCSE → A-level/ IFD. Ngoài ra còn tăng cường thêm cho học sinh các môn như Khoa học, xã hội cao để học sinh có đủ kiến thức chuẩn, tham gia vào các kỳ thi quốc gia.

Hanoi Academy là ngôi trường đầu tiên áp dụng phương pháp giáo dục song ngữ tại Hà Nội

Với chương trình học quốc tế, 100% bằng tiếng Anh, học sinh sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ, bằng cấp quốc tế như:

  • Lớp 6-8: Chương trình Sơ trung Quốc tế – Pearson Edexcel iLower Secondary. Kết thúc năm học lớp 8, học sinh tham gia thi lấy chứng chỉ Sơ trung Quốc tế của Pearson.
  • Lớp 9-10: Chương trình Trung học Quốc tế iGCSE. Kết thúc năm học lớp 10, học sinh thi lấy chứng chỉ iGCSE của Pearson.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng luôn khuyến khích các em học sinh tham gia các cuộc thi như: Olympic Khoa học, Toán & Tiếng Anh, Asian Science and Maths Olympiad (ASMO), Dự án “Between the lines”, HA’s Oscar, Toefl Junior, Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật, Science & Technology Competition, Tuần Lễ Thể Thao, Cuộc thi viết thư quốc tế UPU….Cho đến nay, học sinh cấp 2 của trường đã xuất sắc đạt được nhiều giải thưởng uy tín và trở thành niềm tự hào của gia đình và nhà trường.

Học phí trường quốc tế cấp 2 tại Hanoi Academy là bao nhiêu?

Ở Hanoi Academy, với cấp trung học cơ sở, các phụ huynh sẽ phải chi trả mức học phí là: 122.700.000 đồng/ năm

2/ Trường quốc tế cấp 2 Anh Việt (BVIS) tại Hà Nội 

British Vietnamese International School Hanoi (Viết tắt là BVIS) là ngôi trường quốc tế nổi tiếng về chất lượng với nền giáo dục dành cho học sinh từ cấp mầm non đến cấp THPT. Chương trình học mà trường áp dụng là những tinh túy của 2 nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam giúp học sinh trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để các em hội nhập thế giới mà không quên đi ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam.

BVIS là ngôi trường quốc tế nổi tiếng về chất lượng

Ngoài chương trình học hiện đại, BVIS còn nổi tiếng với những câu lạc bộ ngoại khóa, các chương trình, dự án giúp học sinh phát triển về kỹ năng, kiến thức đồng thời có cơ hội phát huy tài năng và tính sáng tạo. Học sinh sẽ được giao lưu, học tập online cùng với nhiều bạn học sinh khác trên thế giới thông qua chương trình học toàn cầu.

Học phí trường quốc tế cấp 2 tại BVIS là bao nhiêu?

Học phí tại BVIS trong năm 2022 – 2023 dao động từ: 223.500.000 đến 550.500.000. Sau khi học sinh nhận được thư mời nhập học, phụ huynh sẽ phải đóng một khoản phí tuyển sinh không hoàn lại và nhà trường có quyền điều chỉnh bảng phí theo từng thời điểm.

3/ Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel tại Hà Nội (ANS)

Trường liên cấp Alfred Nobel cung cấp chương trình giảng dạy quốc tế từ bậc mầm non đến hết THPT, đây được xem là hệ thống giáo dục liên cấp uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Chương trình học ở đây là sự kết hợp linh hoạt giữa chương trình của bộ Giáo dục và chương trình quốc tế Cambridge giúp học sinh củng cố nền tảng kiến kiến một cách vững chắc cùng kỹ năng sống để phát triển toàn diện.

Trường liên cấp Alfred Nobel cung cấp chương trình giảng dạy quốc tế từ bậc mầm non đến hết THPT

Phương pháp giảng dạy tại trường quốc tế cấp 2 Alfred Nobel được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao. Mỗi học sinh của trường đều là những con người tự chủ độc lập, văn minh, có đạo đức, biết tôn trọng sự khác biệt, đối nhân xử thế với mọi người một cách lịch sự, đầy tình thương.

Học phí trường quốc tế cấp 2 tại Alfred Nobel là bao nhiêu?

Tại Alfred Nobel, học phí trường quốc tế cấp 2 hệ song ngữ dao động từ 8.000.000 đồng – 8.500.000 đồng/ tháng.

4/ Trường song ngữ quốc tế Newton (THCS – THPT Newton)

Nếu muốn con trở thành nhà quản lý hay nhà lãnh đạo xuất chúng trong tương lai thì Newton là sự lựa chọn hoàn hảo. Việc học tạo Newton không chỉ diễn ra trên ghế nhà trường mà còn được bổ sung bởi những trải nghiệm thực tế. Nhờ sự kiên kết và chặt chẽ với nhiều trường danh tiếng trên thế giới mà học sinh sẽ được gặp gỡ, có những giây phút học tập thú vị. Đặc biệt, học sinh còn có thể nhận được những học bổng toàn phần tại các trường đại học danh tiếng.

Việc học tạo Newton không chỉ diễn ra trên ghế nhà trường mà còn được bổ sung bởi những trải nghiệm thực tế

Ngoài việc học, học sinh còn được khuyến khích tham gia vào những môn thể thao và các môn nghệ thuật, hoạt động ngoại khóa. Bên cạnh đó, học sinh được nâng cao trình độ ngoại ngữ nhờ được học các môn Toán, Tiếng Việt, Khoa học…hoàn toàn bằng tiếng Anh do giáo viên nước ngoài giảng dạy.

Học phí trường quốc tế cấp 2 tại Newton là bao nhiêu?

Tại trường song ngữ quốc tế Newton, học sinh hệ Bán quốc tế đóng học phí 59 triệu đồng/năm cho học sinh từ lớp 1-8; 63 triệu đồng/năm cho học sinh lớp 9,10. Ở hệ Cambridge, học sinh lớp 1-2 đóng 65 triệu đồng, lớp 3-5 đóng 69 triệu, lớp 6-8 đóng 79 triệu và lớp 9 đóng 95 triệu. Còn ở hệ Song ngữ, học phí thấp nhất là 69 triệu đồng cho học sinh lớp 1,2 và cao nhất là 137 triệu đồng cho lớp 11, 12.

5/ Trường quốc tế cấp 2 Wellspring (THCS Song ngữ Hoa Kỳ)

Nằm trong hệ thống Wellspring, chương trình đào tạo cấp 2 có sự kế thừa và phát huy bởi chương trình cấp tiểu học. Lộ trình học tập của các bạn học sinh cấp 2 rất rõ ràng, được cá nhân hóa, tạo điều kiện thuật lợi cho học sinh phát triển tối đa. Tại trường quốc tế cấp 2 Wellspring, học sinh, phụ huynh sẽ nhận được những lợi thế riêng biệt như:

Trường quốc tế cấp 2 Wellspring, học sinh, phụ huynh sẽ nhận được những lợi thế riêng biệt

  • Sử dụng thành thạo tiếng Anh. Sau khi học xong cấp 2, học sinh có thể đạt được năng lực B1 đến C1
  • Nắm vững nền tảng kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết để có thể hội nhập thế giới. Đồng thời phát huy được khả năng giao tiếp, hợp tác, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề.
  • Được phát triển trong môi trường đạt chuẩn quốc tế, chú trọng kích thích sự say mê, sáng tạo
  • Đội ngũ giáo viên có trình độ cao và nhiệt huyết.

Học phí trường quốc tế cấp 2 tại Wellspring là bao nhiêu?

Học phí tại trường quốc tế Wellspring năm học 2022 – 2023 như sau: Khối lớp 6 – 8 là 174.500.000 đồng /năm; khối lớp 9 là 183.230.000/năm

Trên đây là 5 sự lựa chọn đáng tin cậy với những bậc phụ huynh muốn tìm trường quốc tế cấp 2 tại Hà Nội cho con. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!