Read More

“Hành trang vào lớp 1”- Khóa học chuẩn bị cho năm học mới 2019 – 2020

Giai đoạn chuyển từ lứa tuổi mẫu giáo lớn sang lớp 1 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong đời sống của trẻ. Đó là sự thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần, thay đổi thói quen sinh hoạt, tâm sinh lý, từ hoạt động vui chơi sang học tập. Việc thay đổi một môi trường với những hoạt động mới lạ làm cho trẻ có những cảm giác lạ lẫm, lo lắng, khó bắt nhịp môi trường học tập. Đáp ứng nguyện vọng của đông đảo phụ huynh, chương trình “Hành trang vào lớp 1” đã được Hanoi Academy xây dựng với nội dung chú trọng việc rèn luyện các kỹ năng cho trẻ, giúp trẻ làm quen với môi trường, thầy cô và cách khám phá bầu trời tri thức rất mới.

Đọc thêm

Read More

Hello Grade 1 – Cùng con tự tin vào lớp 1

Nếu ở bậc mẫu giáo, các hoạt động vui chơi khám phá là chủ đạo, các bài học được dựa trên nền tảng các trò chơi… thì lên lớp 1 – giai đoạn chuyển giao quan trọng, các bé sẽ cảm thấy hoàn toàn lạ lẫm với môi trường lớp học, những nội quy và phương pháp học tập mới. Làm thế nào để tìm được một môi trường giáo dục phù hợp cho sự phát triển toàn diện của con trẻ chắc hẳn chính là nỗi băn khoăn của rất nhiều bậc phụ huynh.

Đồng hành cùng cha mẹ trên con đường giáo dục và chăm sóc các con, trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đã tổ chức chương trình ngày hội tuyển sinh dành riêng cho học sinh lớp 1 “HELLO GRADE 1 – CÙNG CON TỰ TIN VÀO LỚP 1”.

Đọc thêm