Tìm hiểu về giáo trình quốc tế Edexcel chuẩn nhất

Tin tức - Sự kiện

Tìm hiểu về giáo trình quốc tế Edexcel

  • Tin giáo dục
  • 10/05/2019

Tìm hiểu về giáo trình quốc tế Edexcel

Chương trình tiểu học sử dụng giáo trình quốc tế Edexcel là chương trình giảng dạy dành cho học sinh tiểu học. Mục đích nhằm đánh giá chất lượng và mang đến cơ hội học tập, tiếp thu kiến thức hiện đại trong những năm đầu đời cho trẻ. Chương trình đã và đang thu hút sự quan tâm lớn của các bậc phụ huynh có con em đang học tiểu học.

Giáo trình quốc tế Edexcel là gì?

Chương trình tiểu học quốc tế Edexcel là một chương trình giảng dạy dành cho học sinh tiểu học ở ba bộ môn: Toán, Tiếng Anh và Khoa học. Chương trình được thiết kế khoa học sao cho quá trình học tập và đánh giá chất lượng vào cuối kỳ của học sinh đạt kết quả tốt nhất.

giáo trình quốc tế 1

Chương trình tiểu học Edexcel mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh

Chương trình tiểu học quốc tế Edexcel mang đến cho học sinh cơ hội học tập tốt nhất trong những năm đầu đời, tạo nền tảng vững chắc cho những năm học trung học tiếp theo. Dựa theo giáo trình quốc tế Edexcel, học sinh sẽ được học các môn bằng ngôn ngữ tiếng Anh với bài giảng số hóa hiện đại của Pearson. Ngoài ra, ở Hanoi Academy chương trình cũng có sự kết hợp với chương trình giáo dục quốc gia như học sinh các trường công lập trong nước.

Ưu thế và lợi ích của học sinh khi theo học giáo trình quốc tế Edexcel

Với việc tạo nên nhiều ưu thế và lợi ích cho người học, giáo trình quốc tế Edexcel hiện nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng của các bậc phụ huynh. Chương trình học hiện đang được triển khai tại các trường công lập trên địa bàn thành phố HCM.

Giao trinh quoc te Edexcel được thiết kế theo chương trình giảng dạy chuẩn quốc gia của Vương quốc Anh. Học sinh theo học sẽ có cơ hội tiếp cận sớm với phương pháp giảng dạy quốc tế. Các bài giảng được thiết kế sinh động và trực quan nhằm mang đến những giờ học lý thú và bổ ích nhất cho các em học sinh. Đặc biệt, các em sẽ có cơ hội tăng cường khả năng tiếng Anh thông qua việc trao đổi và tiếp xúc trực tiếp với các giảng viên nước ngoài.

giáo trình quốc tế 2

Bài giảng được thiết kế sinh động và trực quan mang đến bài học thú vị nhất

Trong quá trình theo học giáo trình quốc tế Edexcel, học sinh sẽ được kiểm tra xuyên suốt kết quả học tập theo từng giai đoạn và từng bộ môn nhằm kịp thời có những thay đổi cần thiết. Các em học sinh giỏi sẽ không ngừng đào tạo, bồi dưỡng để phát huy tài năng. Đối với Edexcel, điều quan trọng nhất là giúp mỗi học sinh phát huy tối đa các tiềm năng của mình.

giáo trình quốc tế 3

Kết thúc khóa học, học sinh sẽ thi tốt nghiệp bậc tiểu học để đánh giá trình độ

Kết thúc chương trình học giáo trình quốc tế Edexcel, các em học sinh sẽ thi tốt nghiệp bậc tiểu học Quốc tế Edexcel để lấy chứng chỉ Primary Edexcel International Award được cấp bởi Pearson Edexcel (Đây là hội đồng khảo thí và cấp chứng chỉ giáo dục lớn nhất nước Anh). Đây cũng là kỳ thi giúp kiểm tra trình độ học vấn trong tương quan năng lực với 3,4 triệu học sinh đến từ 55 quốc gia trên thế giới cũng đang theo học giáo trình quốc tế Edexcel.

Bài thi tốt nghiệp này là cơ hội để trẻ kiểm tra năng lực thật sự sau quá trình theo học tập. Song song với đó là cơ hội nhận chứng chỉ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới. Đây là lợi thế hết sức to lớn với những đứa trẻ có ý định du học và làm việc ở nước ngoài sau này, hoặc tham gia chinh phục các kỳ thi quốc tế như SAT, ACT, SSAT…

So sánh tương quan giữa chương trình học Edexcel và Cambridge

Với chương trình học quốc tế, hiện nay Việt Nam đang áp dụng 2 chương trình học phổ biến nhất là Edexcel và Cambridge. Vậy chương trình nào tốt hơn? Chương trình nào phù hợp với học sinh Việt Nam?

Dựa trên giáo trình quốc tế Edexcel trên, có thể nhận ra nhiều điểm tương đồng với chương trình tiểu học Cambridge.

giáo trình quốc tế 4

Học sinh tại Hanoi Academy học theo giáo trình Edexcel

  • Edexcel và Cambridge đều dạy theo chương trình chuẩn quốc tế bằng tiếng Anh cho ba bộ môn: Toán, Tiếng Anh và Khoa học.
  • Học sinh theo học các chương trình này sẽ phát triển các kỹ năng về ngôn ngữ, hiểu biết khoa học và làm tính toán tương đương với học sinh quốc tế.
  • Bằng cấp nhận được là bằng có giá trị quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, 2 chương trình cũng có điểm khác biệt:

  • Đối với chứng chỉ Cambridge, các em học sinh ở bậc tiểu học sẽ phải hoàn thành các bài kiểm tra ở 3 mức: starter, movers và flyers tương đương ở lớp 3, 4 và 5
  • Đối với chứng chỉ Edexcel tiểu học, đây là chương trình tích hợp nên các em sẽ chỉ thi 1 lần vào năm học lớp 5.

Với những thông tin về giáo trình quốc tế Edexcel trên, hi vọng bạn đã có thêm chắc chắn cho quyết định chọn trường cho con yêu của mình.

Xem thêm:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: http://hanoiacademy.edu.vn/

Email: info@hanoiacademy.edu.vn