Thông điệp yêu thương từ trường quốc tế Anh Việt Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Thông điệp yêu thương từ trường quốc tế Anh Việt Hanoi Academy

  • Tin giáo dục
  • 10/05/2019

Thông điệp yêu thương từ trường quốc tế Anh Việt Hanoi Academy

Trường quốc tế Anh Việt Hanoi Academy sở hữu chất lượng giáo dục đào tạo tiên tiến, tạo nền tảng vững chắc cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Với mục tiêu xây dựng những công dân toàn cầu, Hanoi Academy không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo mà còn xây dựng môi trường giàu tính nhân văn. Các em học sinh của Hanoi Academy tự hào được học tập cả về tri thức cũng như bồi dưỡng tâm hồn từ những thông điệp yêu thương qua các chương trình ngoại khóa; dự án xã hội, cộng đồng bổ ích. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trường quốc tế Anh Việt Hanoi Academy – ngôi trường của sự nhân văn

Trường quốc tế Anh Việt Hanoi Academy được thành lập từ năm 2009 là hệ thống trường liên cấp từ bậc học mầm non đến THPT tại Hà Nội. Suốt chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển, Hanoi Academy vẫn luôn giữ vững mục tiêu giáo dục kiến tạo nên những công dân toàn cầu. Không chỉ chú trọng vào việc đào tạo vun đắp phát hiện tài năng, điều quan trọng hơn mà ngôi trường quốc tế Việt Anh này muốn hướng đến cho học sinh của mình đó là chữ “tài” đi với chữ “tâm”.

trường quốc tế anh việt 1

Trường quốc tế Anh Việt Hanoi Academy – ngôi trường của sự nhân văn

Hanoi Academy nỗ lực để tạo ra một ngôi trường học tập mang tính nhân văn. Ở đó, mỗi học sinh đều là một viên ngọc sáng cần được mài giũa cả về tri thức và nhân cách. Tại trường quốc tế Anh Việt Ha Noi Academy, các em được chào đón và yêu thương như chính trong gia đình của mình. Mô hình lớp học nhỏ dưới 25 học sinh giúp việc kết nối giữa học sinh với thầy cô giáo, giữa các học sinh trong lớp trở nên dễ dàng hơn. Không có tình trạng phân biệt đối xử, không có sự thiên vị, Hanoi Academy luôn đảm bảo sự công bằng và thoải mái nhất cho từng thành viên của lớp học.

trường quốc tế anh việt 2

Mỗi giáo viên ở Hanoi Academy đều là một kỹ sư tâm hồn

Đặc biệt, với vị trí của những người làm giáo dục, mỗi giáo viên lại Hanoi Academy đều là một “kỹ sư tâm hồn”. Các thầy cô không chỉ dạy kiến thức mà còn giúp các em hiểu rõ hơn về những giá trị sống đích thực, biết yêu thương – quan tâm – chia sẻ. Mỗi năm, nhà trường đều tổ chức những chương trình hoạt động ngoại khóa bổ ích để mang đến trải nghiệm thú vị, bổ ích cho học sinh đang học tập tại trường.

Dự án lan tỏa yêu thương của trường quốc tế Anh Việt Hanoi Academy

Tri thức giúp học sinh vững tin bước vào đời còn kĩ năng, thái độ sống giúp các em trở thành người có ích cho xã hội và cộng đồng. Bên cạnh việc trở thành học sinh giỏi, một điểm quan trọng mà trường quốc tế Anh Việt Hanoi Academy muốn hướng đến cho những công dân toàn cầu tương lai đó là sự kết nối, lan tỏa yêu thương.

trường quốc tế anh việt 3

Dự án lan tỏa yêu thương của trường quốc tế Anh Việt Hanoi Academy

Các em cần học được cách cho đi, cách chia sẻ qua hàng loạt dự án xã hội, cộng đồng được nhà trường tổ chức. Phải kể đến những dự án đã rất thành công như: chương trình thiện nguyện tại bệnh viện Phổi trung ương, cuộc thi làm video và thiệp nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chiến dịch giải cứu loài gấu khỏi sự tàn bạo, mang đến ấm áp an lành khi cùng làm bánh giáng sinh…

Đặc biệt, mới gần đây nhất, chương trình từ thiện “Tết yêu thương” tại làng trẻ Hòa Bình – Thanh Xuân đã được trường quốc tế Anh Việt Hanoi Academy tổ chức. Học sinh, giáo viên cùng các bậc phụ huynh đã cùng nhau đến đây, chia sẻ sự khó khăn, mang đến cho các em nhỏ bất hạnh những phần quà nho nhỏ cùng những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” vui vẻ.

trường quốc tế anh việt 4

Chương trình thiện nguyện “Tết yêu thương” do Hanoi Academy tổ chức

Qua chương trình, học sinh của Hanoi Academy hiểu rằng không ai có quyền lựa chọn số phận của mình. So với những em nhỏ sinh ra với một cơ thể khiếm khuyết, chúng ta đã may mắn hơn rất nhiều. Sự chung tay, góp sức sẽ mang đến những điều ý nghĩa, đong đầy yêu thương và ấm áp.

Hanoi Academy tự hào với sứ mệnh đào tạo ra những con người toàn vẹn cả tri thức và tâm hồn. Còn rất nhiều điều thú vị tuyệt vời khác đang chờ đón các em học sinh khi đến với ngôi trường quốc tế Anh Việt tuyệt vời này!

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đến trải nghiệm tại trường song ngữ Hanoi Academy!

Xem thêm:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website:hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn