Tại sao Hanoi Academy là môi trường lý tưởng cho con? - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Tại sao Hanoi Academy là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của con bạn?

  • Cẩm nang Phụ huynh
  • 23/11/2023

Tọa lạc tại quận Tây Hồ, Hanoi Academy là lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh mong muốn mang lại cho con cơ hội học tập tại trường Song ngữ Quốc tế. 

Hanoi Academy là ngôi trường Song ngữ Quốc tế tiên phong trong việc kết hợp hài hòa chương trình giáo dục Quốc tế và Việt Nam. Nhà trường không chỉ trang bị cho học sinh những kiến thức học thuật cần thiết, mà còn giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất, nhân cách và trí tuệ, trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm và đóng góp cho xã hội.

Cơ hội “du học” tại Việt Nam

Xu hướng toàn cầu hóa giáo dục khiến cho nhiều gia đình mong muốn con em được học tập trong môi trường Quốc tế. Tuy nhiên, việc đi du học từ khi còn nhỏ có thể đặt ra nhiều thách thức với khả năng tự lập của các bạn học sinh. Với các bậc phụ huynh, những khoản chi phí phục vụ cho quá trình du học lâu dài cũng là mối quan tâm không hề nhỏ.

Bởi vậy, Hanoi Academy giải quyết những lo ngại này bằng cách cung cấp giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, giúp học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và khả năng thích ứng với môi trường quốc tế.

Hanoi Academy cung cấp môi trường giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam

Sự khác biệt của chương trình song ngữ

Hanoi Academy cung cấp lộ trình giáo dục chuẩn Quốc tế cho học sinh từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông. 

Tùy theo mỗi cấp học, nhà trường sẽ lựa chọn chương trình Quốc tế phù hợp để khai phá tối đa tiềm năng phát triển của học sinh. Tại Hanoi Academy, trẻ mầm non theo học chương trình Mầm non Quốc tế IEYC, học sinh tiểu học và THCS học chương trình Pearson Edexcel. Sau khi hoàn thành chương trình THPT Quốc tế iGCSE các em sẽ được lựa chọn giữa Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế hoặc A-levels.

Phương pháp giáo dục toàn diện

Hanoi Academy không chỉ chú trọng đến kiến thức mà còn đề cao sự sáng tạo và ứng dụng kiến thức vào thực tế. Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy dự án, giúp học sinh chủ động tiếp thu nội dung bài học và biết cách vận dụng lý thuyết vào giải quyết các vấn đề trong thực tiễn đời sống.

Bên cạnh đó, học sinh Hanoi Academy còn được tiếp xúc với các môn học bản quyền của nhà trường như Đọc – Viết sáng tạo, STEM Robotics,… Các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật cũng được nhà trường khuyến khích để học sinh phát triển toàn diện và khai phá tiềm năng của bản thân.

Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa

Môi trường học tập không áp lực

Thay vì chỉ dựa vào bài kiểm tra để đánh giá năng lực, học sinh Hanoi Academy được tham gia nhiều dự án bài tập. Trong quá trình tiến hành dự án, các con có cơ hội thể hiện thế mạnh của bản thân và hiểu thêm về bài học mà không bị áp lực về mặt điểm số. Cũng thông qua dự án, các thầy cô có thể đồng hành và quan sát học sinh, nhận ra những điểm mạnh, điểm yếu để giúp các em phát huy và khắc phục kịp thời. 

Các bạn học sinh hào hứng tham gia các dự án học tập

Với tinh thần Yêu thương và Tôn trọng, nhà trường luôn ghi nhận mọi nỗ lực của học sinh xuyên suốt quá trình học tập. Sau khi thành công chinh phục một từ vựng hay ghi nhớ bài học mới, các con sẽ nhận được những sticker khích lệ cho sự cố gắng của mình. Bởi vậy, học sinh Hanoi Academy luôn tự tin thể hiện bản thân, không ngần ngại đặt câu hỏi với thầy cô khi gặp những vấn đề mình chưa hiểu.

Tôn vinh giá trị văn hóa dân tộc

Với chương trình học song ngữ giàu tính hội nhập, học sinh nhà trường không chỉ được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nhận thức văn hóa của người công dân Việt Nam mà còn được học những kỹ năng cần thiết để phát triển, hoà nhập và hiện thực hóa mục tiêu cũng như mơ ước của bản thân trong môi trường toàn cầu.

Mặc dù học tập trong môi trường Quốc tế và thường xuyên sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và học thuật, học sinh Hanoi Academy vẫn luôn ý thức được tầm quan trọng của tiếng Việt. Nhờ đó, mỗi tiết học Tiếng Việt đã trở thành không gian kết nối tình cảm với văn hóa, lịch sử và truyền thống dân tộc Việt Nam, giúp các em luôn gắn kết với ngôn ngữ đất nước.

Trải nghiệm thực tế phong phú, đa dạng

Thấu hiểu rằng trải nghiệm tiếp thu kiến thức trong môi trường thực tế chính là nguồn cảm hứng bất tận cho học sinh, giúp các em trau dồi kĩ năng xã hội và có thêm động lực để học tập, khám phá những kiến thức mới mẻ bên ngoài trường học, Hanoi Academy thường xuyên tổ chức các chuyến đi dã ngoại, các hoạt động thực địa ý nghĩa. 

Những chuyến đi là thời gian để vui chơi, học tập và gắn kết tình bạn

Hanoi Academy tin rằng mỗi chuyến đi là một cuộc phiêu lưu đong đầy kỉ niệm, mang đến cơ hội để các em khám phá thế giới rộng lớn, quan sát và ứng dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tế, từ đó khơi gợi niềm đam mê học tập, giúp các em vững bước trên chặng đường khai phá tương lai.

Với chương trình học bản quyền chuẩn Quốc tế, kết hợp với phương pháp dạy học đổi mới sáng tạo, Hanoi Academy tự hào là trường Song ngữ Quốc tế đem lại những trải nghiệm học tập ưu việt cho thế hệ công dân toàn cầu tương lai. Bên cạnh những ưu điểm nêu trên, nhà trường còn mang đến nhiều điều tuyệt vời khác, hứa hẹn trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những phụ huynh mong muốn con em được học tập trong môi trường Quốc tế hiện đại, đồng thời giữ gìn những giá trị truyền thống của dân tộc.

(*) Phòng Tuyển sinh Hanoi Academy:

Hotline: 0986 94 0909

Email: info@hanoiacademy.edu.vn