Tại sao cha mẹ nên cho con học trường liên cấp? - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Tại sao cha mẹ nên cho con học trường liên cấp?

  • Tin Tuyển sinh
  • 22/03/2022

Trường liên cấp là loại hình trường học được rất nhiều phụ huynh. Vậy lý do gì đã khiến trường liên cấp là lựa chọn ưu tiên hiện nay?

Trường liên cấp là một trong những lựa chọn được nhiều phụ huynh quan tâm hiện nay. Đối với tất cả bậc phụ huynh thì việc học hành của con trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu và ba mẹ luôn mong muốn chọn một môi trường phù hợp cho con từ những ngày đầu cất bước đến trường. Với sự đa dạng nhiều loại hình trường học như hiện nay thì phụ huynh cần cân nhắc nhiều điểm để có thể chọn trường cho con trẻ.

Trường liên cấp là một loại mô hình trường áp dụng hệ đào tạo có nhiều cấp học trải dài từ Mầm non đến Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông. Trong đó, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ các điều kiện giáo dục tiên tiến và tinh giản để đáp ứng nhu cầu dạy và học. Dạng trường này sẽ bao gồm nhiều cấp học. Khi học trường liên cấp học sinh sẽ được tiếp cận với môi trường học tập có cơ sở vật chất hiện đại, không gian khang trang, rộng rãi được tích hợp đa dạng các tiện ích hơn phục vụ cho trẻ nơi họp tập, vui chơi và giải trí thoải mái. 

Trẻ được học ngoại ngữ từ nhỏ, song song với tiếng Việt vì vậy nền tảng ngoại ngữ được rèn luyện từ sớm và một cách xuyên suốt trong nhiều năm liên tục. Tại Hanoi Academy, Các em sẽ không phải chịu áp lực về điểm số cũng không phải chạy đua theo thành tích. Các em được tự do thể hiện và phát triển theo đúng khả năng, năng khiếu của mình.

Ngoài ra các bạn học sinh cũng được rèn luyện kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống như: ứng xử, giao tiếp, làm việc nhóm…tạo cho các em kỹ năng sống tự tin, năng động, có tinh thần độc lập, ít bị lệ thuộc và sẵn sàng đi du học, hội nhập với thế giới. 

Đặc biệt, trường liên cấp cũng là lựa chọn rất phù hợp với những gia đình có nhiều con. Điều này giúp các phụ huynh dễ dàng trong việc đưa đón các con, cũng như kiểm soát quá trình học tập của con.