Sôi nổi Lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng Trường Tiểu Học Hanoi Academy - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Sôi nổi Lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng Trường Tiểu Học Hanoi Academy

  • Tin Tiểu học
  • 23/09/2016

Nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa hằng năm thì Hội Khỏe Phù Đổng là 1 hoạt động được các bạn học sinh Tiểu học Hanoi Academy mong chờ nhất với nhiều môn thể thao như Bóng đá, Bóng rổ, Bơi lội, Cờ vua…Đây là 1 hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích giúp các con nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất để phục vụ cho việc học tập. Chính vì điều đó vào chiều thứ 6 ngày 16/9/2016 tại Nhà thể chất trường Hanoi Academy đã diễn ra Lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng và Giải Bóng Đá của Trường Tiểu học Hanoi Academy.

Đúng 14h30 tất cả các bạn học sinh ở các lớp đã có mặt đông đủ và ngồi ngay ngắn trên khán đài. Khuôn mặt bạn nhỏ nào cũng đầy háo hức, mong chờ cho buổi lễ sắp diễn ra. Các lớp đều đã có những bộ trang phục thể thao rực rỡ đầy màu sắc và sẵn sàng cho giải Bóng đá chuẩn bị diễn ra.

Soi noi HKPD 01

Sau lời giới thiệu của thầy Nguyễn Quang Minh thì Đội Hồng Kỳ tiến vào lễ đài mở màn cho buổi lễ diễu hành Hội Khỏe Phù Đổng. Sắc cờ đỏ thắm tung bay trong gió như tượng trưng cho tinh thần thi đấu sẽ hết mình của các vận động viên trong tất cả các môn thể thao của giải.

Soi noi HKPD 02

Đội Hồng Kỳ đi đầu với những lá cờ tung bay trong gió

 Sau Đội Hồng Kỳ là đoàn vận động viên của các môn thể thao sẽ thi đấu trong Hội khỏe: môn Bóng đá, môn Bóng rổ, môn Bơi, môn Cờ vua. Đoàn vận động viên nào tiến vào lễ đài cũng đều nhận được sự cổ vũ, những tràng pháo tay nhiệt liệt chào mừng từ các cổ động viên của các lớp.

Soi noi HKPD 03

Đoàn VĐV Bóng Đá

Soi noi HKPD 04

Đoàn VĐV môn Bơi

Soi noi HKPD 05

Đoàn VĐV môn Cầu Lông

Soi noi HKPD 06

Đoàn VĐV môn Bóng Rổ

Soi noi HKPD 07

Các vđv môn Điền Kinh

Soi noi HKPD 08

Các vđv môn Cờ vua

Soi noi HKPD 09

Đi cuối cùng đoàn diễu hành là tổ Trọng tài điều hành giải

Sau màn diễu hành, cô Đào Nguyệt Thu – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tuyên bố khai mạc Hội khỏe Phù Đồng năm học 2016 – 2017. Tiếp ngay sau đó, thầy Trần Hưng Đạo đại diện cho đội trọng tài và bạn Trần Việt Anh đại diện cho các vận động viên tham dự Hội khỏe lên đọc lời tuyên thệ.

Soi noi HKPD 10

Thầy Trần Hưng Đạo lên đọc lời tuyên thệ

Soi noi HKPD 11

VĐV Việt Anh lớp 5A1 lên đọc lời tuyên thệ

Sau màn lễ diễu hành đại diện Ban giám hiệu lên trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên.

Soi noi HKPD 12

Kết thúc Lễ diễu hành là màn nhảy Aerobic của các bạn trong đội văn nghệ của trường. Màn nhảy đầy sôi động, hấp dẫn như tiếp thêm năng lượng cho các vận động viên có thêm tinh thần ý chí cao hơn nữa trong thi đấu.

Soi noi HKPD 13

Màn nhảy Aerobic sôi động

Sau buổi Lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng là trận đấu mở màn cho giải Bóng Đá của trường Tiểu học Hanoi Academy giữa đội tuyển lớp 5A2 và 5A3.

Soi noi HKPD 14

Đội tuyển lớp 5A2 trong trang phục đỏ và lớp 5A3 trong trang phục trắng, 2 đội vào sân với tinh thần và ý chí quyết tâm giành phần thắng về đội của mình.

Trận đấu diễn ra với những pha tranh bóng  đầy căng thẳng, kịch tính khiến cho các cổ động viên vô cùng thích thú và cổ vũ nhiệt tình.

Soi noi HKPD 15

Những pha tranh bóng kịch tính

Trận đấu diễn ra hết sức kịch tính với màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục khi 5A2 vươn lên dẫn trước với tỷ số 2-1. Khi trận đấu chỉ còn tính bằng giây, trong 1 khoảnh khắc xuất thần Chí Bình đội 5A3 đã tung cú sút từ khoảng cách 15m làm tung lưới 5A2 giảnh lại 1 điểm cho đội tuyển của lớp mình. Chung cuộc trận đấu khai mạc môn bóng đá nam tại Hội Khỏe Phù Đổng kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

Buổi lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng và giải bóng đá khối tiểu học đã diễn ra thành công, trên gương mặt bạn nhỏ nào cũng tràn đầy niềm vui và khí thế sẵn sàng cho những hoạt động ngoại khóa trong năm học!

Nguyễn Huyền Trang – Giáo viên Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây