Sân chơi “ Gương mặt thân quen vui nhộn” cho các bé Mầm non Hanoi Academy - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Sân chơi “ Gương mặt thân quen vui nhộn” cho các bé Mầm non Hanoi Academy

  • Tin Mầm non
  • 17/11/2016

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tạo một sân chơi bổ ích, gắn kết tình cảm giữa các bậc phụ huynh, các cô giáo và các con. Trường Mầm non Hanoi Academy đã tổ chức chương trình: “ Gương mặt thân quen vui nhộn” sáng ngày thứ tư 16/11/2016.

Mở màn là một tiết mục múa thật uyển chuyển và đầy điêu luyện của nhóm múa:”Hương sắc Việt Nam”, tiết mục đã đạt giải trong cuộc thi Giao điệu tuổi hồng cấp Quận. Những tràng pháo tay liên tiếp dành của khách mời, các quý phụ huynh dành cho các bé. Tiếp đến là tiết mục song ca của hai cô giáo, với những năm tháng gắn bó với nghề giáo viên, nhất là những cô giáo mầm non thì chắc hẳn ai cũng cảm thấy vô cùng xúc động khi nghe những giai điệu bài “Ước mơ xanh”.

Guong mat than quen vui nhon 1

Các con Mầm non Hanoi Academy biểu diễn thật chuyên nghiệp

Tiếp theo là phần mà ai cũng hồi hộp mong chờ, các tiết mục tham gia biểu diễn trong cuộc thi. Các em bé nhất trường Dolphin và Starfish mang đến cho khán phòng những nét thật ngộ nghĩnh và đáng yêu. Những chú lợn con đang nhảy nhót vui tươi cùng cô giáo và bố mẹ, bạn nào cũng hớn hở lắm.

Guong mat than quen vui nhon 2 Guong mat than quen vui nhon 3

Các bé thật đáng yêu

Các em khối bé lớp Kitty và Bunny thì lại mang đến cuộc thi màn biểu diễn khá độc đáo:” Roar” và “ Ba bà đi bán lợn con”. Dù vẫn còn khá nhỏ tuổi nhưng các con đã có những bước nhảy khá nhịp nhàng. Sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn khi cùng lúc cả bố mẹ, cô giáo và các con cùng hát và nhảy theo đúng bản gốc tạo ra một nét khá sôi động cho tiết mục của mình.

Guong mat than quen vui nhon 4 Guong mat than quen vui nhon 5 Guong mat than quen vui nhon 6

Tiếp theo là khối mẫu giáo nhỡ lại là bản nhạc kịch đầy tính nghệ thuật. Lớp Panda diễn vở Kịch ca:” đám cưới chuột” mang đến không khí rất chuyên nghiện và thể hiện rất ấn tượng. Lớp Kangaroo đã làm cho cả khán phòng phải khâm phục trước sự đầu tư về mặt dàn dựng, bối cảnh và cả diễn xuất hay hơn cả phiên bản gốc: “ Ăn khế trả vàng”.

Guong mat than quen vui nhon 7 Guong mat than quen vui nhon 8 Guong mat than quen vui nhon 9 Guong mat than quen vui nhon 10

Cuối chương trình là khối các anh chị mẫu giáo lớn. Mỗi lớp mang đến một không khí khác nhau. Không chỉ có những bản nhạc, ca khúc nổi tiếng trong nước được cover lại đâu, hôm nay lớp Peacock còn mang đến chương trình một tiết mục vô cùng hấp dẫn đó là màn nhảy trong lễ hội té nước của đất nước Thái Lan:”Oh la naw my love”. Còn lớp Flamingo có màn trình diễn bùng nổ với ca khúc rất quen thuộc với các bạn nhỏ:” Let it go”. Không ai có thể ngờ thầy Michael lại diễn xuất sắc đến thế khi hóa thân thành nàng Elsa kiều diễm trên sân khấu.

Guong mat than quen vui nhon 11 Guong mat than quen vui nhon 12 Guong mat than quen vui nhon 13

Khép lại chương trình với giải nhất thuộc về lớp Kangaroo và Peacock. Đây là một kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của các quý phụ huynh, cô và trò trường Mầm non Hanoi Academy. Chắc chắn sẽ còn nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa trong những sự kiện tiếp theo của nhà trường, sự động viên, cổ vũ của quý phụ huynh, các con sẽ là động lực để các thầy cô tổ chức những sân chơi bổ ích hơn nữa, hãy cùng xem những bức hình thật tuyệt trong chương trình này nhé!

Guong mat than quen vui nhon 14 Guong mat than quen vui nhon 15 Guong mat than quen vui nhon 16 Guong mat than quen vui nhon 17 Guong mat than quen vui nhon 18 Guong mat than quen vui nhon 19 Guong mat than quen vui nhon 20 Guong mat than quen vui nhon 21

Cùng lên nhận giải thưởng nào các bạn Mầm non Hanoi Academy

Trần Thị Thuyết – Giáo viên Mầm non Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: Tại đây