Rung chuông vàng nào các bạn nhỏ ơi! - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Rung chuông vàng nào các bạn nhỏ ơi!

  • Tin Tiểu học
  • 05/05/2017

Rung chuông vàngmột chương trình thường niên của các bạn nhỏ đến từ các khối 3, 4, 5 trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy. Trong sự kiện này, các bạn nhỏ không chỉ có cơ hội tham gia những trò chơi vui nhộn mà còn học hỏi được những kiến thức bổ ích.

Hai bạn nữ  Huyền Anh và Hà Vy chính là hai MC duyên dáng,  xinh xắn của chương trình rung chuông vàng. Mở màn chương trình  là cuộc đấu trí giữa hai đội chơi, thành viên trong mỗi đội đại diện của  các khối lớp 3,4,5.

Hai MC chuyên nghiệp và tươi tắn của chương trình

Thầy cô đang hướng dẫn các bạn trong phần chơi này

Các đội đã ổn định chỗ ngồi và chuẩn bị tinh thần cho phần chơi của mình

Cuối cùng đội chiến thắng của rung chuông vàng cũng xuất hiện

Phần tiếp theo, các bạn đã thể hiện sự khéo léo trong các bức vẽ sinh động đầy màu sắc. Ngoài ra, phần chơi này còn rèn luyện kĩ năng nghe hiểu tiếng Anh đồng thời thể hiện sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong nhóm.

Tác phẩm của chúng tớ có tuyệt vời không các bạn?

Ban giám khảo đang quan sát để đưa ra quyết định chính xác cho giải thưởng

Khuôn mặt rạng ngời khi đón nhận phần quà của đội

Phần chơi thứ ba là phần sáng tạo trang phục dựa trên những nguyên liệu có sẵn. Các nhà thiết kế thời trang nhí đang vận dụng  khả năng sáng tạo của mình cùng với  sự đồng hành của thầy cô giáo quốc tế.

Hãy cùng ngắm nhìn những trang phục ngộ nghĩnh và độc đáo của chúng tớ nào!

Một phần chơi hết sức quyết liệt gay cấn đó chính là phần chơi xếp chữ. Để giành được chiến thắng trong phần thi này các bạn nhỏ cần sử dụng các kỹ năng như nhanh mắt, nhanh tay và cũng phải sở hữu vốn từ vựng tốt nữa.

Với sự kết hợp ăn ý của các thành viên trong nhóm, đội chơi chiến thắng đã rất nhanh chóng hoàn thành dòng chữ khá nhanh và chính xác tuyệt đối.

We are the winner!

Các bạn nhỏ đang chăm chú dõi theo từng phần thi của chương trình và cổ vũ nhiệt tình cho các đội chơi

Chương trình Rung chuông vàng đã tạo ra một sân chơi vui vẻ, bổ ích tới các bạn học sinh cấp Tiểu học. Qua chương trình này, Ban giám hiệu nhà trường mong muốn các em học sinh Hanoi Academy  có thêm được nhiều trải nghiệm, kiến thức, kỹ năng sống cho bản thân để các em có thể dần hoàn thiện mình cũng như vui mỗi ngày khi đến trường.

Vũ Ngọc Mai – Giáo viên tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây