Noel của em - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Noel của em

  • Tin Tiểu học
  • 21/12/2016

Sắp đến ngày 25/12 có nghĩa là Noel sắp đến cùng với cái se se lạnh của mùa đông. Trường em cũng đang tất bật chuẩn bị đón chào Noel. Các lớp cũng đang chuẩn bị cho lễ Noel. Ở lớp em, lớp 4A1, các bạn cũng đang chuẩn bị trang trí lớp học của mình cùng cô Michelle và cô Hoà. Các bạn ngồi cắt và tô màu rất cẩn thận. Sau đây là sản phẩm Noel và quá trình làm việc của các bạn 4A1.

Noel cua em 1

Noel cua em 2

Noel cua em 3

Noel cua em 4

Noel cua em 5

Không chỉ làm đồ thủ công trang trí cho Noel, chúng em còn được làm bánh dành riêng cho Noel nữa cơ. Cô Michelle đã tỉ mỉ hướng dẫn từng bước một. Cô còn minh họa với những chiếc bát chứa bơ, trứng và bột. Sau đó, các nhóm bắt đầu thực hành để tự tay làm ra những chiếc bánh gừng thơm lừng.

Noel cua em 6

Noel cua em 7

Sản phẩm bánh sau khi tạo hình và nướng xong:

Noel cua em 8

Vui nhất là khi chúng em được trang trí bánh. Tự mỗi bạn được thỏa sức sáng tạo theo ý thích của mình.

Noel cua em 9

Những chiếc bánh sau khi xong thật đáng yêu phải không nào?!

Noel cua em 10

Noel cua em 11

Lớp học nào cũng được tham gia hoạt động làm bánh vui Noel nên trong suốt tuần lễ trước Noel, ngày nào đến trường em cũng được ngửi mùi bánh gừng thơm nức mũi. Không khí này thật khó quên!

Không chỉ trong lớp em, ở các khu vực của trường như canteen, cửa toà nhà Admin, sân trường… khắp nơi đều được trang trí rộn ràng để chào đón Noel.

Noel cua em 12

Noel cua em 13

Ngày thứ tư, 21/12/2016, sẽ là ngày chúng em được tham gia các hoạt động vui Noel. Em được biết là học sinh Tiểu học chúng em sẽ được ông già Noel đến phát quà nữa đó! Thật là hồi hộp không biết ông già Noel có nhận được thư của chúng em gửi không nữa?!

Nếu các bạn để ý, sẽ thấy không khí Noel đã có ở khắp mọi nơi. Ngay tại khu nhà em ở, tòa L1 khu đô thị Ciputra, cây Noel đã được trang hoàng từ mấy tuần trước đấy. Có vẻ Noel không chỉ ở trong trường mình, mà còn ở khắp mọi nơi! Chúc các bạn Giáng sinh vui vẻ!

Noel cua em 14

Cây Noel ở sảnh khu nhà em ở đấy!

Vũ Hoàng Bảo Trân – 4A1

Xem thêm thông tin: tại đây