Những con số ấn tượng trong kỳ thi THPT của khối 12 trường Hanoi Academy - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Những con số ấn tượng trong kỳ thi THPT của khối 12 trường Hanoi Academy

  • Cuộc sống học đường
  • 28/08/2020

Chúc mừng các sĩ tử lớp 12Lion đã vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia xuất sắc với nhiều kết quả đáng nể. Một năm học đặc biệt với thời lượng học tập trên lớp không nhiều nhưng các bạn học sinh vẫn chủ động ôn luyện và cố gắng hết mình để hoàn thành tốt kì thi cuối cùng của thời học sinh. Kì thi tốt nghiệp năm nay, các Acers đã có những bài kiểm tra đánh giá năng lực toàn diện thuộc các môn Toán, Văn, tiếng Anh, tổ hợp KHXH (Sử, Địa, GDCD) và tổ hợp KHTN (Lý, Hóa, Sinh).

Hanoi Academy vô cùng tự hào với tỉ lệ 100% học sinh đỗ tốt nghiệp có điểm số cao. Theo quy định của Bộ GD&ĐT, các bạn học sinh có điểm từ IELTS 4.0, TOEFL ITP 450, TOEFL iBT 45 thì được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh và quy đổi thành điểm 10. Hanoi Academy cũng rất vui mừng khi có tới 94% số học sinh đạt điểm tối đa môn tiếng Anh trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Nguyễn Cao Phong là học sinh đạt tổng điểm cao nhất với 53,65 điểm, trong đó Phong có 5/7 môn đạt điểm 9 trở lên. Đã có những môn trong kỳ thi THPT tưởng chừng như “khó nhằn” đối với các bạn học sinh như Văn, Sử hay Địa, nhưng tại Hanoi Academy, vẫn có những bạn đạt điểm 9 như Từ Lê Trang Linh và Nguyễn Cao Phong.

Ngoài những thành tích học tập xuất sắc ở trong nước, các bạn học sinh lớp 12Lion cũng dành được những suất học bổng toàn phần hoặc có giá trị cao tại các nước có nền giáo dục tiên tiến như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Nga.

Những con số ấn tượng trong kỳ thi THPT

Những con số ấn tượng trong kỳ thi THPT của khối 12 trường Hanoi Academy

Chúc các Acers sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, và tiến xa trên bầu trời tri thức tương lai.

Xem thêm thông tin: tại đây