Những lợi thế của học sinh trường quốc tế khiến bạn bất ngờ

Tin tức - Sự kiện

Những lợi thế của học sinh trường quốc tế khiến bạn bất ngờ

  • Tin giáo dục
  • 07/08/2017

Những lợi thế tiên phong hàng đầu mà các trường song ngữ đem lại cho học sinh trường quốc tế luôn là thế mạnh cũng như là niềm tự hào của trường. Bài viết dưới đây sẽ phân tích những lợi thế mà học sinh được khi tham gia học các trường quốc tế hiện đại hiện nay.

Học sinh trường quốc tế giỏi tiếng anh

  • Một trong những điểm yếu của đa số các sinh viên khi ra trường và thất nghiệp là do tiếng anh yếu. Vậy khi con bạn được học trong ngôi trường quốc tế vấn đề này sẽ được cải thiện đáng kể. Vì sao nên chọn trường quốc tế Việt Nam cho con theo học? Đơn giản bởi, học sinh trường quốc tế có đầy đủ điều kiện, môi trường để nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng anh.
  • Không chỉ dừng lại ở giao tiếp mà các em còn có thể hùng biện bằng tiếng anh. Hơn nữa việc tiếp xúc và am hiểu về văn hóa phương Tây giúp các em rèn được tính tự lập và chủ động hơn trong cuộc sống. Ngoài ra các trường quốc tế còn thường xuyên tổ chức chương trình tư vấn du học miễn phí như: Mỹ, Đức, Úc… giúp các em chắp cánh ước mơ du học, có cơ hội định cư ở nước ngoài.

Học sinh trường quốc tế được phát huy năng khiếu và sở trường

  • Đối với những em học ở các trường ở địa phương hay trường công thì việc học năng khiếu ít được quan tâm. Bố mẹ các em cũng chủ yếu hướng các em đến những môn học chính. Điều này làm các em quên đi sở trường, sở thích cá nhân của mình. Hay có những năng khiếu tiềm ẩn mà chính các em cũng không phát hiện ra.
  • Còn đối với học sinh trường quốc tế tại trường các em sẽ được khơi dậy, phát huy sở trường sở thích của mình. Các phương pháp học mới mẻ khác với phương pháp truyền thống đọc ghi chép sẽ tạo điều kiện để tìm tòi, khám phá và phát triển năng lực bản thân ngay từ khi còn bé. Một khi tìm được sở thích, đam mê các em sẽ có hứng thú, hăng say hơn trong việc học. Các kỹ năng mềm của các em sẽ được cải thiện đáng kể. Từ đó giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn, dám bày tỏ quan điểm của mình hơn.
  • Nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc phát triển toàn diện cho học sinh trường quốc tế trường còn tổ chức các buổi ngoại khóa, du lịch, các cuộc thi về âm nhạc, hùng biện, nấu ăn, thiết kế… Với phương châm học mà chơi, chơi mà học sẽ giúp các em thoải mái, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên mà vẫn không cảm thấy áp lực.

Học sinh trường quốc tế được hưởng môi trường hoàn hảo

co-nen-cho-con-hoc-truong-quoc-te-khong

  • Hầu hết các trường quốc tế đều có cơ sở vật chất rất tốt, đầy đủ hạng mục để phát triển toàn diện cho mỗi học sinh như: Thư viện lớn, các phòng học và hội trường hiện đại, các phòng thí nghiệm khoa học, phòng học âm nhạc với các nhạc cụ chủ đạo (như piano, ghi ta, và các nhạc cụ khác), phòng học vẽ, nhà thi đấu đa năng, bể bơi nước nóng, sân vận động mini, phòng dạy nữ công gia chánh như nấu ăn và khâu vá…. Các lớp Mẫu giáo có phần bể bơi riêng, sân chơi trong nhà và ngoài trời, các phòng học đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế. 
  • Cũng vì những lí do trên mà ngày càng có nhiều phụ huynh mong muốn chọn trường quốc tế cho con, không chỉ với gia đình giàu có. Và không thể phủ nhận rằng học sinh trường quốc tế có một sự tự tin hơn hẳn các bạn cùng trang lứa nếu như học trường công.
  • Hanoi Academy là ngôi trường toàn diện được xây dựng khá vững chắc dựa trên nền tảng giáo dục hiện đại. Đây là một môi trường giáo dục tốt nhất được xét duyệt trên phương diện ngôn ngữ, khả năng thể hiện mình, kiến thức nền chuẩn nhất mà phụ huynh có thể giúp con mình có được để trở thành công dân toàn cầu năng động, nhạy bén với thời cuộc.

Đến với Hanoi Academy, học sinh và phụ huynh sẽ nhận được những thông tin tư vấn và giải đáp thắc mắc về tuyển sinh, các lớp học của chúng tôi. Theo đó, mọi thông tin chúng tôi sẽ gửi tới quý phụ huynh ngay tại website chính thức. Hoặc nhận tư vấn trực tiếp tại số hotline: 0986940909. Hãy là các bậc cha mẹ sáng suốt nhất giúp con em mình trở thành học sinh trường quốc tế với tương lai bền vững hàng đầu trong tương lai gần.

Xem thêm: Xóa tan nỗi lo học phí trường tiểu học quốc tế