Những gương mặt sáng giá của hội học sinh Hanoi Academy - Họ là ai? - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Những gương mặt sáng giá của hội học sinh Hanoi Academy – Họ là ai?

  • Cuộc sống học đường
  • 12/09/2018

Hội học sinh Hanoi Academy (HASC) là tổ chức gồm các thành viên đại diện cho tiếng nói, tâm tư, nguyện vọng và quyền lợi của học sinh, là đầu mối tổ chức và vận động học sinh tích cực tham gia các hoạt động, chương trình, sự kiện; khuyến khích sự giao lưu và kết nối giữa các Nhà, giữa học sinh với giáo viên, nhân viên trong trường cũng như với cộng đồng bên ngoài, từ đó góp phần tạo dựng sân chơi rèn luyện cho học sinh các kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, tổ chức, lập kế hoạch, đàm phán và tương tác, đồng thời duy trì môi trường lành mạnh và cải thiện không khí học tập, rèn luyện chung tại Hanoi Academy.

HASC gồm có sáu uỷ ban: Ban Lãnh đạo, Ban Truyền thông, Ban Kỹ thuật/ Thiết kế, Ban Sự kiện, Ban Dịch vụ Cộng đồng và Ban Đại diện học sinh. Mỗi uỷ ban sẽ bao gồm 2 đến 4 thành viên. Riêng Ban Đại diện học sinh (SRC) sẽ bao gồm 7 thành viên là đại diện từ mỗi khối lớp từ lớp 6 đến 12. HASC sẽ có các giáo viên đóng vai trò là các cố vấn cho Hội. Cố vấn sẽ gợi ý hoặc nhận xét các ý tưởng, dự án của học sinh, tư vấn cho Ban lãnh đạo của Hội trong việc điều hành, quản lý Hội, tổ chức họp mặt hàng tuần để kiểm tra hoạt động của Hội và hỗ trợ các Trưởng ban vận hành, triển khai các hoạt động. Mỗi giáo viên cố vấn được phân công chịu trách nhiệm hỗ trợ một hoặc nhiều Ban của HASC.

Với rất nhiều đổi mới và sáng tạo, đội ngũ HASC của năm học 2018-2019 chắc chắn sẽ mang đến những luồng gió thật tươi trẻ, năng động, nhiệt huyết và có ích cho xã hội. Cùng Hanoi Academy điểm lại những ngôi sao sáng giá sẽ đồng hành cùng các bạn học sinh tạo nên một cộng đồng HA-cers có-một-không-hai nhé!

Hội học sinh Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây