Những giờ học lý thú để bé tự tin giao tiếp tiếng Anh! - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Những giờ học lý thú để bé tự tin giao tiếp tiếng Anh!

  • Tin Mầm non
  • 09/09/2016

      Việc học tiếng Anh đối với trẻ từ bậc học mầm non đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển khả năng ngôn ngữ, nhận thức, tư duy và giao tiếp của trẻ. Hiểu được tầm quan trọng đó, năm học này, trường mầm non Hanoi Academy luôn chú trọng đến chất lượng dạy và học tiếng Anh của mỗi lứa tuổi.

Be tu tin hoc tieng anh 1

Chúng mình được tự tay làm playdough vui lắm!

       Thông qua những bài hát, trò chơi, vận động… Các bé sẽ được tập trung phát triển nhiều từ vựng, cách giao tiếp và thực hành theo từng topic hấp dẫn. Các cô giáo luôn tạo tâm thế vui vẻ để trẻ thoải mái học tiếng Anh mà không bị gò ép. Khi trẻ được học thông qua sự kết hợp giữa việc học với những trò chơi bổ ích sẽ tạo cảm giác thích thú cho trẻ. Trẻ không cảm thấy nhàm chán khi được “vừa chơi vừa học cùng bạn bè”, được giao tiếp và nói chuyện với các thầy cô giáo bản ngữ. Những hoạt động này sẽ giúp cho trẻ sớm tự tin, bạo dạn hơn khi giao tiếp với người khác.

Be tu tin hoc tieng anh 2

Hãy cùng xem body của mình như thế nào?

Be tu tin hoc tieng anh 3

Sáng tạo với màu nước

       Bắt đầu mỗi giờ học, các con đều được vận động, hát bài hát về chủ đề như: trường, lớp, bạn bè, đồ chơi, bản thân…sau đó, các con sẽ học một số từ vựng mới, học cách làm việc nhóm, làm việc cá nhân để cô giáo có thể phân loại học sinh theo trình độ. Với những bạn khá hơn, sẽ được nâng cao,

bạn nào còn chưa hiểu, các cô sẽ chia nhóm rồi ôn tập và thực hành thêm bằng nhiều hình thức khác nhau. Như vậy, từng cá nhân sẽ được đặc biệt chú ý hơn rất nhiều.

Be tu tin hoc tieng anh 4

Trò chơi với flashcard thú vị quá!

Be tu tin hoc tieng anh 5

      Với mong muốn giáo dục các con để những lứa công dân toàn cầu, tự tin tham gia giao tiếp tiếng Anh, hội nhập khi ra ngoài xã hội thì những gì các con đã, đang và sẽ học ở trường mầm non Hanoi Academy sẽ là nền tảng vững chắc cho những mầm xanh tương lai của đất nước.

                                                                  Cô Trần Thị Thuyết – Giáo viên Mầm non

Xem thêm thông tin: tại đây