Nhóm rối bóng - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Nhóm rối bóng

  • Tin Mầm non
  • 20/07/2021

Lưu giữ những giá trị văn hóa và nghệ thuật truyền thống tại các tiết học phát triển ngôn ngữ thông qua hình thức “Kể chuyện bằng rối bóng” tại trường MN Hanoi Academy.

Nhu cầu tìm hiểu và sự tò mò về thế giới xung quanh của trẻ là vô hạn. Thấu hiểu được điều đó, các cô giáo trường Mầm non trường Hanoi Academy đã luôn cố gắng tìm tòi, đổi mới và sáng tạo trong các phương thức giảng dạy để có cách tiếp cận trẻ một cách gần gũi và đặc biệt nhất.

Các nhân vật rối bóng sống động, đáng yêu được ra đời với mục đích tôn vinh nghệ thuật truyền thống dân gian và tiếp cận trẻ một cách chân thực nhất. Trẻ thực sự bị thu hút và cảm thấy vô cùng thích thú khi được trải nghiệm tại những buổi biểu diễn mang tính nghệ thuật do chính các cô giáo của mình thể hiện. Mỗi tiết mục đều truyền tải tới trẻ một cách sâu sắc nhưng rất tự nhiên và hóm hỉnh những giá trị giáo dục nhân văn và thiết thực.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn học sinh trường MN Hanoi Academy tại buổi biểu diễn múa rối bóng trong năm học vừa qua nhé!

[ux_gallery ids=”31932,31931,31933,31930″ type=”grid” grid_height=”400px” width=”full-width” col_spacing=”small” image_radius=”5″]

Năm học mới sẽ là một năm đầy hứa hẹn với những hoạt động lý thú và bài học bổ ích. Hẹn gặp lại các con thân yêu vào một ngày gần nhất nhé.