Ngàn lời tri ân gửi tới cô giáo từ học sinh Khối Mẫu Giáo Hanoi Academy - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Ngàn lời tri ân gửi tới cô giáo từ học sinh Khối Mẫu Giáo Hanoi Academy

  • Tin Mầm non
  • 18/11/2020

“Thank you teachers for always being the parents, the sibling, the friend who stayed by and followed over us. I hope I can continue to stick with you in the years to come. On November 20, I wish my teachers always success and happiness!”

Với các bạn nhỏ trường Mầm non Hanoi Academy thì các cô giáo luôn là những điều gần gũi, thân thương đối với các con. Những câu nói trên là tình cảm của chúng con dành tặng đến các thầy cô và đó chính là điều ý nghĩa, đáng trân trọng nhất trong sự nghiệp của mỗi giáo viên.

Vào những dịp lễ, ngày hội các bạn nhỏ trường Mầm non Hanoi Academy sẽ được trải nghiệm làm các hoạt động, các sản phẩm tạo hình cũng như điều học sinh mong muốn thực hiện. Và chuẩn bị Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các bạn nhỏ Khối Mẫu giáo đã cùng lên ý tưởng về một bức tranh Khinh khí cầu thật to bay trên bầu trời. Trong đó, những bông hoa với nhiều màu sắc xinh xắn chính là các bạn học sinh thân yêu của Trường Mầm non Hanoi Academy, và bên dưới là thầy cô giáo của chúng con – đó là giỏ hành khách trong đó chính là thầy cô, người sẽ đốt những ngọn lửa luôn rực cháy, để đưa chúng con bay cao, bay xa. Cung cấp cho chúng con hành trang kiến thức, kỹ năng để vững bước tiếp theo trên con đường phía trước và cuộc sống sau này. Tất cả những tình cảm, lòng biết ơn, sự trân trọng gửi đến với thầy cô đã được chúng con thể hiện trong sản phẩm của chính mình. 

Và dưới đây, là những hình ảnh trong quá trình chúng con đã tự tạo lên bức tranh của mình dành tặng cho các thầy cô nhân ngày 20/11. Kính chúc các thầy cô giáo luôn thành công và hạnh phúc.

Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Hương