Ngàn lời muốn nói - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Ngàn lời muốn nói

  • Cuộc sống học đường
  • 11/11/2016

Nhằm bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, trường Tiểu học Hanoi Academy tổ chức cuộc thi trang trí lớp với chủ đề “Tri ân người khai sáng”. Ngay sau khi phát động, các tập thể lớp đã rất hào hứng thể hiện nhiều ý tưởng với nhiều chất liệu khác nhau để hưởng ứng cuộc thi. “Ngàn lời muốn nói” là chủ đề mà các bạn lớp 5A1 lựa chọn làm chủ đề chính cho phần trang trí lớp học chào mừng ngày 20 tháng 11.

Ngan loi muon noi 1

Lớp học rực rỡ ngay từ cửa lớp

Trong “Ngàn lời muốn nói” lời đầu tiên các bạn học sinh lớp 5A1 muốn gửi đến các thầy cô giáo chính là “Thank you teacher” – cám ơn các thầy cô. Những trưa không ngủ, say sưa chuẩn bị cho các phần trang trí của lớp, bạn nào cũng muốn viết thật nhiều cả bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh để có thể chia sẻ với các thầy cô những cảm xúc của bản thân nhân ngày lễ rất ý nghĩa này.

Ngan loi muon noi 2 Ngan loi muon noi 3

Các bạn học sinh chuẩn bị cho phần trang trí lớp

Này là những chia sẻ về môn học em yêu thích, bạn nào cũng có một môn học mình yêu thích nhất và đương nhiên ai cũng lí do của riêng mình. Bên cạnh đó là phần vui vui “Guess who?”. Đó là những bức tranh hay những câu đố về các thầy cô giáo đã và đang dạy dỗ các bạn. Hãy đến và thử đoán xem bạn có trả lời đúng được không nhé.

Ngan loi muon noi 4 Ngan loi muon noi 5 Ngan loi muon noi 6

Góc sản phẩm đã hoàn thành

Những vần thơ tiếng Anh ngộ nghĩnh, những lá thư tiếng Anh đầy tình cảm viết cho các thầy cô giáo mà các con yêu mến đã được dán kín tấm bảng: “Lovely words for our teachers”.

Ngan loi muon noi 7

Góc tiếng Anh với bao bài thơ, bài viết đáng yêu được viết bằng tiếng Anh

Chưa hết đâu nhé, giăng kín lớp học là băng rôn chào mừng tự chế rất đáng yêu bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt của các bạn học sinh. Giờ thì, lớp học của chúng tớ tràn ngập không khí chào mừng ngày 20 – 11 rồi đấy các bạn có thấy không?!

Ngan loi muon noi 8 Ngan loi muon noi 9 Ngan loi muon noi 10

Những cửa lớp đầy màu sắc, những lớp học với bao lời chúc “ Ngàn lời muốn nói ” và hình ảnh đáng yêu của các bạn học sinh đặc biệt dành tặng các thầy cô nhân ngày 20 – 11… tất cả, tất cả tạo nên một tháng 11 rực rỡ, tháng “Tri ân người khai sáng”! Hãy đến và cùng cảm nhận với thầy trò trường Tiểu học Hanoi Academy các bạn nhé!

Trương Huyền Trang – Giáo viên khối Tiểu học

Xem thêm thông tin: Tại đây