Ngắm nhìn những hình ảnh đẹp ngày tựu trường tại Hanoi Academy - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Ngắm nhìn những hình ảnh đẹp ngày tựu trường tại Hanoi Academy

  • Cuộc sống học đường
  • 04/09/2020

Do ảnh hưởng của dịch bệnh và tuân thủ đúng chủ trương, chỉ đạo của nhà nước, Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đã tổ chức ngày tựu trường với phương châm đơn giản, trang trọng nhưng vẫn đầy ý nghĩa. 

Ngày tựu trường của Hanoi Academy diễn ra ý nghĩa và an toàn trong mùa dịch nCovid

Tháng tám vội vàng trôi qua bằng những cơn mưa rào bất chợt. Còn đâu đây chút hương vị của cỏ, của mùa hè chưa phai trong cái nắng giòn tan sau mỗi trận mưa rào. Thế là một mùa thu đã về với Hà Nội, với trái tim mỗi người học sinh. Trong tiết trời vô cùng dễ chịu đó, các bạn học sinh của Hanoi Academy hào hứng đến trường, ríu rít trò chuyện cùng thầy cô và bạn bè, rồi cùng nhau tạo dáng thật “cool” để ghi lại khoảnh khắc thật đẹp. 

Rất nhiều hình ảnh đẹp của các bạn học sinh đã được ghi lại trong buổi tựu trường

Đối với những bạn cấp 2, cấp 3, những buổi lễ khai giảng – tựu trường là một dịp thật vui để được gặp lại bạn bè, thầy cô rồi cùng nhau ôn lại kỉ niệm của năm học trước. Kể cho nhau nghe những chuyến du lịch đó đây suốt cả mùa hè thế nhưng len lỏi đâu đó là hình ảnh những cô cậu lớp 1 với đôi mắt ướt ướt, nép sau lưng bố mẹ, ngại ngùng khi làm quen với một môi trường học tập mới. Nhưng sự rụt rè, e ngại cũng nhanh chóng được thay thế bởi sự hào hứng và vui vẻ khi các con gặp thầy cô mới, bạn bè mới và hòa mình vào không gian và thế giới Hanoi Academy. Trong ngày học đầu tiên, các con đã được các cô giáo chủ nhiệm dẫn đi tham quan cơ sở vật chất trong trường nào là bể bơi, khu vui chơi, khu nhà thể thao, phòng học âm nhạc, sáo, piano, phòng nấu ăn, khu vực biểu diễn…. và nhiều góc vui chơi xanh của nhà trường. Ở mỗi địa điểm được tham quan, những khuôn mặt ngây thơ và đáng yêu đều ánh lên sự thích thú, trầm trồ ngạc nhiên về “ngôi nhà mới” của mình. 

Các em học sinh lớp 1 được các cô giáo dẫn đi tham quan trường – ngôi nhà của mỗi thành viên Hanoi Academy

Nhưng có lẽ hình ảnh đáng yêu nhất ngày tựu trường hôm nay lại thuộc về các em út tại Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy. Có em nằm trong vòng tay của mẹ, em lại nắm tay bố, có em lại tự mình phi “chiến mã” vào tận trường. Không khóc nhè, cũng chẳng mè nheo, các bé đều vui vẻ đùa nghịch với những chú mascot, vẫy chào bố mẹ vào ùa vào vòng tay của các cô giáo sau một thời gian dài nghỉ hè sẵn sàng cho những bài học lý thú sắp tới. 

Hanoi Academy đón chào các em tới trường sau một thời gian dài nghỉ hè

Trong ngày tựu trường này, Rất nhiều hình ảnh đẹp của các thầy cô cùng học sinh toàn trường đã được ghi lại ống kính của “cánh săn ảnh thực thụ”. Hãy cùng xem loạt ảnh đó ngay sau đây nhé!

ngày tựu trường

Ngắm nhìn những hình ảnh đẹp ngày tựu trường tại Hanoi Academy

Năm học mới 2020 – 2021 đã chính thức bắt đầu cùng rất nhiều điều thú vị ở phía trước. Hy vọng, các em sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và làm quen được với nhiều bạn mới. Đại gia đình Hanoi Academy hãy cùng nhau khám phá và tạo ra những kỉ niệm không thể nào quên nhé!

MEI

Xem thêm thông tin: tại đây