Náo nức ngày hội đến trường của bé - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Náo nức ngày hội đến trường của bé

  • Tin Mầm non
  • 10/09/2016

Trong sắc nắng vàng nhẹ của mùa thu, không khí thật dễ chịu, bạn nào cũng háo hức để đến trường tham dự lễ khai giảng-  ngày hội đến trường năm học mới 2016 – 2017 của trường Hanoi Academy!

Nao nuc ngay hoi den truong cua be 1

Với các em bé khối mầm non, có nhiều bạn là học sinh mới nên rất hào hứng trong ngày hội đến trường với màn chào cờ vì đây là lần đầu tiên các con được tham dự. Các anh chị cấp I, cấp II được mặc đồng phục và đánh trống đội rất đúng nhịp để mọi người hát quốc ca, đội ca. Sự trang nghiêm đã giúp các con hiểu thế nào là đứng dưới lá cờ tổ quốc linh thiêng và hát với niềm tự hào!

Nao nuc ngay hoi den truong cua be 2

   Tiếp đó, các con được hiểu thêm về nghi thức đánh trống trường khai giảng. Thầy Vũ đã đại diện lên đánh vang những tiếng trống đầu tiên, báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Dù các con đã đi học từ tháng 8, nhưng hôm nay mới gọi là “ ngày hội đến trường của bé”. Có lẽ vì thế mà bạn nào cũng mặc quần áo chỉnh tề, ngồi ngay ngắn theo hàng để theo dõi các hoạt động diễn ra trong sáng nay. Đây có lẽ là phần trong ngày hội đến trường mà các con mong đợi nhất bởi vừa nghe tiếng trống vừa được xem các cô giáo lên thả những quả bóng như những ước mơ của các con được chắp cánh bay cao, bay xa hơn…

Nao nuc ngay hoi den truong cua be 3 Nao nuc ngay hoi den truong cua be 4

Thay cho phần kết là những màn biểu diễn văn nghệ hết sức đặc sắc đến từ các con mầm non, và các cấp. Sau những ngày tập luyện miệt mài, các con trình diễn thật chuyên nghiệp, hấp dẫn..với những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của khán giả, quý phụ huynh tại ngày hội đến trường.

ngày hội đến trường

Náo nức ngày hội đến trường của bé

Sau khi buổi lễ ngày hội đến trường kết thúc, dư âm như vẫn chưa hết, các con về còn ngồi nói chuyện, và được vẽ về ngày khai giảng với những hoạt động vừa diễn ra. Những nét vẽ hồn nhiên đó thể hiện ấn tượng sâu sắc về ngày khai giảng năm học mới của trường. Cả cô và trò sẽ cố gắng cho một năm dạy tốt – học tốt, chúc các con sẽ luôn tỏa sáng, tự tin và học được nhiều điều bổ ích, lý thú dưới mái trường mầm non Hanoi Academy thân yêu!

                                                                  Trần Thị Thuyết – Giáo viên Mầm non

Xem thêm thông tin: tại đây