Nào mình cùng đi xem xiếc! - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Nào mình cùng đi xem xiếc!

  • Tin Tiểu học
  • 15/03/2017

Các bạn nhỏ thân mến! Trong những tuần vừa qua, các bạn học sinh lớp 1 được học một chủ đề vô cùng thú vị trong môn Tiếng Anh đấy các bạn ạ! Các bạn có đoán được chủ đề đó là gì không nào? Chủ đề này khá gần gũi với các bạn nhỏ, đó chính là “Rạp xiếc”. Trong chủ đề này, các bạn biết được thêm rất nhiều từ vựng như: circus, clown, juggle, rope walker, tent,… Điều đặc biệt là các bạn nhỏ đã được đi tới xem xiếc và tận mắt mình nhìn thấy những hình ảnh thực tế trong bài học. Điều đó quả là tuyệt vời đúng không các bạn? Thật không thể tin nổi! Các bạn nhỏ vô cùng háo hức cho chuyến đi này.

Niềm hân hoan hiện lên rất rõ trên khuôn mặt của các bạn nhỏ khi bước xuống xe.

Nào mình cùng đi xem xiếc!

Nào mình cùng đi xem xiếc!

Đầu tiên, khi bước vào xem xiếc các bạn nhỏ nhanh chóng ổn định chỗ ngồi trên khán đài, vị trí của chúng mình rất đẹp nhé chính giữa sân khấu luôn.

Nao minh cung di rap xiec 3

Các bạn vừa xem xiếc lại vừa thưởng thức đồ ăn nhẹ nên cảm giác rất thoải mái

Sau đó, ánh đèn sân khấu bắt đầu tắt dần. Sau phần giới thiệu của hai MC, các màn trình diễn lần lượt diễn ra trong tiếng vỗ tay rộn ràng của toàn bộ khán đài. Không khí trong khán đài thật khó có từ nào diễn tả hết.

Nao minh cung di rap xiec 4

Tiết mục múa lân mở màn thật hoành tráng.

Nao minh cung di rap xiec 7

Các bạn đặc biệt thích thú với tiết mục của các con thú và những chú hề.

Nao minh cung di rap xiec 6

Các bạn thấy những chú chó nhỏ này đáng yêu không nào?

Nao minh cung di rap xiec 1

Chú gấu to thế này mà lái xe tài tình lắm nhé!

Nao minh cung di rap xiec 5

Màn tung hứng những chậu hoa to nặng như này thật đáng khâm phục.

Nao minh cung di rap xiec 8

Màn bay lượn giống như các tiên nữ trên không trung trông thật ảo diệu!

Các bạn nhỏ vẫn mải mê chăm chú với hết tiết mục này đến tiết mục khác. Thời lượng chương trình có hạn, cũng đã tới giờ chúng mình phải chia tay với rạp xiếc rồi. Các bạn nhỏ ra xe xếp hàng mà vẫn bàn tán xôn xao về các tiết mục vừa được xem.

Nao minh cung di rap xiec 9

Tạm biệt rạp xiếc nhé chúng tớ xếp hàng ra về đây!

Chuyến đi xem xiếc hôm nay đã để lại trong lòng các bạn ấn tượng không nhỏ! Nét mặt háo hức, vui tươi luôn hiện lên trên khuôn mặt các bạn trong suốt chuyến đi. Chắc hẳn những chuyến đi như vậy sẽ giúp các bạn thêm yêu thích và nhớ thật lâu những kiến thức bài học mà thầy cô giảng dạy. Để có được chuyến đi thành công như vậy, chắc hẳn các bạn nhỏ không thể quên gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo đã tham gia tổ chức và hỗ trợ chương trình cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của các bố mẹ. Đi xem xiếc thật là vui!

Vũ Ngọc Mai –  Giáo viên Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây