My Hanoi – Our Hanoi – Your Hanoi - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

My Hanoi – Our Hanoi – Your Hanoi

  • Cuộc sống học đường
  • 16/09/2016

Go! English là một dự án do viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETC) tổ chức trên toàn cầu. Dự án khuyến khích học sinh Hanoi Academy vận dụng khả năng tiếng Anh và kĩ năng làm việc nhóm để hoàn thành nhiệm vụ trên tinh thần sáng tạo và tự nguyện.

Chủ đề chính của dự án Go! English là “Your Culture. In your words.” 

Đây là cơ hội để học sinh tham gia theo nhóm 2-3-4-5-6….bạn, sử dụng vốn tiếng Anh để diễn tả văn hóa nơi em sinh sống qua đó thuyết phục mọi người đến thăm thành phố của mình.

Được các cô giáo khuyến khích nên từ cuối năm học trước các bạn lớp chúng tớ đều hào hứng tham gia dự án này. Tuần vừa rồi, thật vui khi chúng tớ được nhận các phần quà của Ban tổ chức giành cho các nhóm tham gia đấy các bạn ạ: nào giấy chứng nhận, móc treo chìa khóa và cả 1 chiếc túi du lịch thật đẹp nữa chứ.

My Hanoi, our Hanoi, your Hanoi 1

Nhóm My Hanoi

My Hanoi, our Hanoi, your Hanoi 2

Nhóm Our Hanoi

Ai cũng vui mừng vì những cố gắng của mình được ghi nhận. Đây thực sự là một sân chơi tiếng Anh bổ ích. Và bây giờ hãy cùng tìm hiểu về Hà Nội, Thủ đô thân yêu của chúng mình, nơi các bạn học sinh Hanoi Academy đang sinh sống qua sản phẩm của nhóm chúng tớ các bạn nhé:

My Hanoi, our Hanoi, your Hanoi 3

Sản phẩm của các bạn nhóm My Hanoi

Những đặc trưng của Hanoi về trang phục, danh lam thắng cảnh và đặc biệt là đồ ăn đều được đưa vào với những lời giới thiệu bằng tiếng Anh và hình ảnh minh họa đáng yêu trong dự án của nhóm My Hanoi.

My Hanoi, our Hanoi, your Hanoi 4

Sản phẩm của nhóm Our Hanoi

Hình ảnh cầu Thê Húc, tháp Rùa, Khuê Văn Các là những hình ảnh đặc trưng mà nhóm Our Hanoi lựa chọn đưa vào bài của mình. Đến Hà Nội bạn phải thử các món ăn đặc trưng như: phở bò, bún chả… Còn nhiều, còn nhiều điều hấp dẫn về Hà Nội mà chúng mình muốn giới thiệu đến với các bạn bè năm châu. “Please go to visit us in Ha Noi and travel more place!” – là thông điệp chúng mình muốn gửi đến các bạn đấy. Và nếu đến Hà Nội thì đừng quên liên lạc với các bạn nhỏ ở Hanoi Academy các bạn nhé!

Nhóm phóng viên nhí khối Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây