Mức học phí hấp dẫn tại trường Song ngữ Quốc tế ở Hà Nội - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Mức học phí hấp dẫn tại trường Song ngữ Quốc tế ở Hà Nội

  • Cẩm nang Phụ huynh
  • 31/10/2023

Trong khi môi trường học tập chuẩn Quốc tế thường đi kèm với mức đầu tư “siêu khủng”, một trường Song ngữ Quốc tế tại Hà Nội đã thiết kế lộ trình giáo dục tối ưu nhằm mang lại mức học phí tốt nhất cho các em học sinh.

Học phí ưu đãi

Hiện nay, các trường học Song ngữ thường có mức học phí dao động trong khoảng 150 – 300 triệu đồng/năm tùy thuộc vào lớp, cấp học hay chương trình đào tạo. Tuy nhiên, chỉ với 116 – 165 triệu đồng, học sinh một trường song ngữ Quốc tế ở Tây Hồ đã có cơ hội trải nghiệm chương trình giáo dục bản quyền từ Vương Quốc Anh – quốc gia đứng thứ 2 trong danh sách những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Tọa lạc tại Khu Đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Hanoi Academy là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Song ngữ Quốc tế tại Hà Nội. Xuyên suốt 15 năm xây dựng và phát triển, sứ mệnh “đào tạo những thế hệ công dân toàn cầu được học tập và trưởng thành trong hạnh phúc” luôn được Hanoi Academy đặt lên hàng đầu. 

Nhà trường cung cấp môi trường giáo dục mang tầm Quốc tế cho học sinh từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông với học phí chỉ từ 116 triệu đồng/năm. Đây được coi là “khoản đầu tư” thông minh dành cho các bậc phụ huynh mong muốn con được phát triển toàn diện và đón nhận những tinh hoa của giáo dục thế giới.

Chương trình học phí năm học 2023 – 2024 tại Hanoi Academy:

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc áp dụng, triển khai chương trình giáo dục Mầm non và Tiểu học Quốc tế IEYC & IPC của Fieldwork Education – tổ chức giáo dục đã cung cấp chương trình đào tạo cho hơn 1000 trường học tại Vương Quốc Anh và hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Các hoạt động học tập được thiết kế đa dạng và phong phú, mang tính trải nghiệm cao, giúp cho học sinh nhỏ tuổi có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng, đồng thời duy trì được hứng thú và niềm vui học tập.

Đối với học sinh Trung học, Hanoi Academy lựa chọn kết hợp giữa chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với chương trình Quốc tế Pearson, tạo nên điểm giao hài hòa giữa giáo dục Việt Nam và Anh Quốc. Học sinh nhà trường không chỉ được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nhận thức văn hóa của người công dân Việt Nam mà còn được học những kỹ năng cần thiết để phát triển, hoà nhập và hiện thực hóa mục tiêu cũng như mơ ước của bản thân trong môi trường toàn cầu.

Trải nghiệm học tập xuất sắc

Bên cạnh yếu tố tài chính, chất lượng đào tạo ngoại ngữ và trải nghiệm sinh hoạt, học tập của con tại trường cũng là vấn đề được các bậc phụ huynh đặc biệt lưu tâm khi quyết định trường song ngữ cho con.

Tại Hanoi Academy, học sinh không chỉ rèn luyện kĩ năng ngôn ngữ qua các buổi học với giáo viên nước ngoài, mà còn sử dụng tiếng Anh trong các dự án học tập, hoạt động ngoại khóa và các tình huống giao tiếp thường nhật. Thường xuyên tiếp cận ngoại ngữ với cường độ cao giúp học sinh nhà trường sớm thành thạo và chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế. Theo thống kê tại Hanoi Academy, 100% học sinh tốt nghiệp trung học đã thành công đạt mức điểm IELTS theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học sinh Hanoi Academy nâng cao khả năng tiếng Anh nhờ phương pháp  “tắm ngôn ngữ”

Nhằm hỗ trợ tối đa công tác đào tạo và nâng cao năng suất học tập, nhà trường đã xây dựng hệ thống phòng chức năng hiện đại giúp các con phát triển toàn diện tâm – trí – lực. Các con có nhà thể chất, sân bóng đá, bể bơi, sân golf,… để tự do tham gia các hoạt động thể dục thể thao, có phòng tập nhảy, phòng âm nhạc, piano,  guitar… để thỏa sức phát triển mọi thiên hướng nghệ thuật.

Một trong những “đặc quyền” dành riêng cho học sinh trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy chính là xưởng sáng tạo Makerspace – không gian sáng chế robotics. Đây là nơi các em được thực hành chế tạo sản phẩm, nghiên cứu chuyên sâu và tiến hành những dự án khoa học liên quan đến lập trình, robotics và tự động hoá. Thông qua các tiết học với bảng kĩ thuật điện, máy in công nghệ cao, chip robotics,… nhà trường mong muốn trang bị cho học sinh những kĩ năng số cần thiết để kết nối, hợp tác, sáng tạo và khám phá thế giới thông tin trong thời đại công nghệ không ngừng phát triển.

Xưởng thực hành sáng chế robotics của học sinh Hanoi Academy

Tại Hanoi Academy, sự an toàn, niềm vui tới trường và sự phát triển tích cực của học sinh vừa là mục tiêu, vừa là động lực để nhà trường không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Các bữa ăn tại trường đều được thiết kế đa dạng, dinh dưỡng, đảm bảo các em có đủ sức khỏe học tập và tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khóa. Học sinh nhận được chăm sóc y tế và tham gia khám sức khỏe định kì hàng năm. Đặc biệt, nhà trường luôn sẵn sàng dịch vụ hỗ trợ tâm lí học đường, giúp các em thoải mái chia sẻ tâm tư, cảm xúc và giải tỏa áp lực tuổi học trò. 

Trong suốt 15 năm thành lập và phát triển, Hanoi Academy đã cho thấy vai trò tích cực của mình trong việc xây dựng nên một thế hệ tương lai hội tụ đầy đủ những phẩm chất để dễ dàng hòa nhập với nhịp thở thời đại. Học sinh nhà trường đã thành công đạt được gần 200 giải thưởng trong các cuộc thi trong nước và Quốc tế: Olympic Khoa học, Toán & Tiếng Anh, Asian Science and Maths Olympiad (ASMO), Toán quốc tế TIMO, Cuộc thi tình huống kinh doanh cấp quốc gia (VHBC), Toefl Junior, Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật,…

Nhìn chung, trường song ngữ Quốc tế là môi trường học tập linh hoạt, chủ động, cung cấp cho học sinh đa dạng các kỹ năng của công dân toàn cầu. Ngôi trường tốt nhất đối với học sinh là ngôi trường phù hợp với mục tiêu học tập, định hướng phát triển, giá trị văn hóa của gia đình và mỗi cá nhân. Với ý nghĩa đó, Hanoi Academy tự hào là trường Song ngữ Quốc tế với mức học phí hấp dẫn, mang đến những trải nghiệm giáo dục ưu việt cho thế hệ công dân toàn cầu tương lai. 

(*) Phòng Tuyển sinh Hanoi Academy:

Hotline: 0986 94 0909

Email: info@hanoiacademy.edu.vn