Môi trường chuẩn quốc tế cho học sinh lớp một tại Hanoi Academy - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Môi trường chuẩn quốc tế cho học sinh lớp một tại Hanoi Academy

  • Tin giáo dục
  • 06/03/2018

Trường Hanoi Academy sở hữu không gian xanh, cơ sở vật chất hiện đại, học sinh tiểu học được giảng dạy theo chương trình Edexcel có bản quyền của Anh quốc.
Giai đoạn chuyển từ lứa tuổi mẫu giáo lớn sang lớp một là bước ngoặt quan trọng trong đời sống của trẻ. Các em có sự thay đổi về thể chất lẫn tinh thần, thói quen sinh hoạt, tâm sinh lý, từ hoạt động vui chơi sang học tập. Do vậy, nhiều phụ huynh không khỏi băn khoăn trong việc chọn môi trường chuyển tiếp để trẻ có điều kiện phát triển tốt.

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy là một trong những địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em bởi lợi thế về môi trường ngoại ngữ và cơ sở vật chất.

Tọa lạc trong khu đô thị cao cấp Ciputra, với hơn 70% tổng diện tích 26.000m2, Hanoi Academy sở hữu không gian xanh gồm vườn hoa, cây cối, thảm cỏ, sân chơi, sân bóng mini…

Trường còn đem đến cho học sinh trải nghiệm học tập với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế gồm hệ thống nhà biểu diễn 500 chỗ ngồi, nhà thi đấu, bể bơi trong nhà, thư viện hiện đại, phòng thực hành…


Học sinh tiểu học được tiếp cận với ngoại ngữ sớm tại Hanoi Academy

Với triết lý giáo dục “Kiến tạo công dân toàn cầu”, Hanoi Academy xây dựng mô hình đào tạo mở, cho phép các em nâng cao kỹ năng sống, khả năng tự lập, kỹ năng mềm trong thực tế. Học lực của học sinh đánh giá dựa trên nhiều mặt như tố chất, sự sáng tạo, tự tin hơn là điểm số. Các em cũng được tạo điều kiện để phát triển năng khiếu về khoa học, nghệ thuật…

Có con theo học tại trường Hanoi Academy từ những ngày đầu thành lập, chị Nguyễn Thanh Thủy cho biết gia đình hài lòng với chương trình học và phương pháp giảng dạy phù hợp theo từng độ tuổi. Các con chị phát triển nhiều kỹ năng và có nền tảng tốt khi chuyển lên các cấp học cao hơn.

“Con tôi được hướng đến sự phát triển toàn diện về cả nhân cách, tri thức lẫn thể chất”, chị Thủy nhận xét.

Khuôn viên Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Ngoài việc đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất, trường còn chú trọng chăm sóc sức khỏe, tổ chức các hoạt động ngoại khóa, khuyến khích các em phát huy các sở trường, năng khiếu của mình.

Tại Hanoi Academy, học sinh tiểu học được giảng dạy theo chương trình tiểu học Edexcel có bản quyền của Anh quốc kết hợp với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Học sinh cuối cấp tiểu học sau khi tham gia thi và đạt điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp tiểu học của Edexcel – có giá trị công nhận trên toàn cầu.
Hanoi Academy có hơn 30 giáo viên quốc tế làm việc toàn thời gian. 100% thầy cô đều có bằng cấp quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên Việt Nam (bao gồm cả giáo viên giảng dạy chương trình Việt Nam và trợ giảng) đều có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo và được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Hanoi Academy chủ trương kết hợp giữa giáo dục và vui chơi để kích thích tư duy sáng tạo của trẻ

Học tập và sinh hoạt trong môi trường quốc tế sẽ giúp trẻ có nền tảng ngoại ngữ vững chắc, tiếp cận với các phương pháp giảng dạy của các nước tiên tiến, tạo điều kiện tốt cho việc du học sau này.

Hiện Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đang tuyển sinh khối lớp 1 dưới hình thức xét tuyển và nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 30/6/2018 cho niên học 2018 – 2019. Phụ huynh học sinh đăng ký ghi danh trước ngày 31/3/2018 để nhận được nhiều ưu đãi học phí.

Xem thêm thông tin về trường Hanoi Academy tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=Fl0ztvTadhE

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Phòng Marketing & TuyểnSinh

*Phone: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37 – Hotline: 0986 94 0909

*Fax:+84 (4) 3 758-9469

*Email: info@hanoiacademy.edu.vn

*Website: http://hanoiacademy.edu.vn/

*Facebook: https://www.facebook.com/hanoiacademy