Bế mạc giải bóng đá học sinh Tiểu học năm học 2020-2021 - Hanoi Academy

Bế mạc giải bóng đá học sinh Tiểu học năm học 2020-2021

• Cuộc sống học đường
  • 05/12/2020

Khi những cơn gió lạnh đầu mùa bắt đầu kéo đến, cũng là lúc không khí của trường Hanoi Academy được hâm nóng bởi sức hút của Giải bóng đá học sinh Tiểu học – Hội khỏe phù đổng lần thứ 11. Sau một tuần tranh đấu quyết liệt, hội thao đã kết thúc trong niềm hân hoan xen lẫn tiếc nuối của các bạn nhỏ. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, với tổng cộng 30 trận bóng cùng rất nhiều bàn thắng được ghi. Các đội chơi không chỉ được đánh giá cao về mặt chất lượng kỹ thuật, mà còn bởi tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm và thực sự fairplay của các cầu thủ.

Sáng qua, ngày 04/12, đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng đá học sinh Tiểu học với rất nhiều huy chương được trao. Đây là sự ghi nhận những chiến thắng đầy tự hào và những nỗ lực không mệt mỏi của các Acers khối Tiểu học để đem đến một mùa giải nhiều ý nghĩa.

Xin chúc mừng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc:

– Giải Nhất:

• Khối 1: Lớp 1Falcon
  • Khối 2&3: Lớp 3Orca
  • Khối 4&5: Lớp 5Shark

– Giải Nhì:

• Khối 1: Lớp 1Falcon
  • Khối 2&3: Lớp 3Orca
  • Khối 4&5: Lớp 5Shark

– Vua phá lưới: Nguyễn Bảo Lâm – 1Falcon, Hoàng Hải An – 3Orca, Phạm Phúc An – 4Falcon

– Cầu thủ xuất sắc nhất: Cao Vinh Khải – 1Orca, Nguyễn Bảo Nam – 3Rhino, Trịnh Minh Khôi – 4Rhino

– Thủ môn xuất sắc nhất: Trần Gia Bảo – 1Orca, Trần Minh Vũ – 2Orca, Nguyễn Đắc Nam Anh – 5Rhino

– Đội fairplay: Lớp 1Cheetah, 3Cheetah, 4Rhino

– Đội có lối đá hấp dẫn: Lớp 1Eagle, 3Rhino, 5Rhino

– Đội có lối đá cống hiến: Lớp 2Orca, 2Rhino, 2Shark, 3Shark, 4Eagle, 4Falcon, 5Falcon

Giải đấu thật sự đã đem đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi cho toàn trường, đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh cho những bạn học sinh có niềm đam mê với trái bóng tròn. Hanoi Academy hi vọng rằng, những năm tới đây, sẽ còn được nhìn thấy thật nhiều niềm vui trên gương mặt của các con và những bước trưởng thành trong lối chơi của các đội.