Lời thơ yêu thương tri ân thầy cô ngày 20/11 - Hanoi Academy

Lời thơ yêu thương tri ân thầy cô ngày 20/11

• Cuộc sống học đường
  • 20/11/2020

“Một đời người – một dòng sông…

Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,

Muốn qua sông phải lụy đò

Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa…”

(Trích “Người lái đò” – Thảo Nguyên)

Và… thầy cô chính là những người lái đò tuyệt vời nhất đưa chúng ta đến bến bờ của kiến thức. Tháng 11 đến cũng là dịp để các bạn học sinh hướng lòng mình về những người thầy, người cô yêu quý của mình. Đối với con, thầy cô trường Hanoi Academy không chỉ dạy cho học sinh những kiến thức trên lớp mà còn dạy cho chúng con những điều hay lẽ phải, cách cư xử và ăn nói thế nào cho phải phép. Và điều tuyệt vời nhất, thầy cô chính là những người truyền cảm hứng trong học tập… Với tất cả sự tận tụy và tâm huyết ấy, các thầy cô ở trường Hanoi Academy giống như những người cha, người mẹ thứ hai. Không chỉ cá nhân con mà các học sinh trường Hanoi Academy đều rất yêu quý thầy cô của mình. Tình yêu ấy chẳng đợi tháng 11 nào về chúng con mới thể hiện. Nhưng 20/11 là dịp đặc biệt hơn những ngày khác. Vì vậy để tri ân những người thầy, cô đáng kính của mình trong ngày tập thể lớp 8 Rhino đã lên ý tưởng cùng nhau sáng tác những bài thơ và làm thiệp để tặng cho những thầy cô giáo trong ngày 20/11 này. Qua những lời thơ ấy, chúng con muốn bày tỏ tình cảm chân thành tới các thầy cô của lớp 8 Rhino nói riêng, tất cả các thầy cô giáo của trường Hanoi Academy nói chung. Chúc thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và có một ngày 20/11 với thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!

Xin mời các thầy cô và các bạn cùng đến với những tấm thiệp và lời chúc mà lớp 8 Rhino đã sáng tác và thiết kế để gửi tới thầy cô:

Lời chúc gửi tới cô Nguyễn Thị Kiều Hoa – GVCN lớp 8 Rhino

Lời chúc gửi tới thầy Đỗ Quang Hưng – giáo viên môn Toán

Lời chúc gửi tới cô Nguyễn Thị Tường Vân – giáo viên môn Vật lý

Lời chúc gửi tới cô Lê Thị Hòa – giáo viên môn Vật lý

Lời chúc gửi tới cô Hà Thu Ly – giáo viên môn Sinh học

Lời chúc gửi tới cô Trần Thị Hằng – giáo viên môn Lịch sử

Lời chúc gửi tới cô Nguyễn Thị Hoa – giáo viên môn Địa lý

Lời chúc gửi tới cô Trần Thị Thu Trang và cô Hoàng Thị Thanh Huyền – giáo viên môn NPTA

Lời chúc gửi tới thầy Nguyễn Văn Lộc – giáo viên Thể chất

Lời chúc gửi tới Toàn thể các thầy cô Quốc tế

Học sinh: Lê Tùng Bách – Lớp 8 Rhino