Lời thân thương gửi đến Acers nhí - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Lời thân thương gửi đến Acers nhí

  • Tin Mầm non
  • 04/01/2022

Ngày hôm nay các Acers của cô đang làm những gì vậy nhỉ? Các cô rất nhớ những bạn nhỏ của Hanoi Academy và cô cũng rất tò mò, háo hức muốn biết rằng các con đã và đang làm những gì trong những ngày ở nhà để đảm bảo sức khoẻ của chúng mình cũng như an toàn cho cộng đồng đó!

Ngày hôm nay, chúng mình hãy mời bố mẹ cùng xem lại những hoạt động học tập đầy hứng thú trong những ngày học tập ở trên lớp với cô nhé! 

Các con nhìn xem, rất nhiều, rất nhiều các hình ảnh học tập đầy sự chăm chú, tập trung, sự tích cực phấn đấu trong học tập và luôn hoàn thành bài học của mình đầy tính trách nhiệm­­ đúng không? Trong đó, con có rất nhiều các hoạt động các con yêu thích và say mê trong phòng học Montessori tại các lĩnh vực như: Thực hành cuộc sống; phát triển Cảm quan; tìm hiểu Văn hoá; nhận thức Toán học và làm quen Ngôn ngữ… Những nụ cười mỉm vì sự hài lòng của con khi làm được đúng, sự tươi vui cười sung sướng đầy hạnh phúc khi con hoàn thành được hoạt động mình lựa chọn – nó giống như các con đã chinh phục được sự thành công khi đã là người lớn vậy.

[ux_gallery ids=”32291,32292,32293,32294″]

Các con hãy tiếp tục luyện tập, phát huy khả năng tự lập, sự yêu thích học tập, luôn giúp đỡ ông bà, bố mẹ và chuẩn bị một sức khỏe thật tốt, tinh thần tươi vui để chờ ngày chúng ta gặp gỡ nhau tại Trường Hanoi Academy thân yêu. Mong rằng sớm thôi, chúng ta sẽ được gặp nhau, tiếp tục trải nghiệm những ngày tháng tươi vui, ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc các con nhé!

Cô giáo của con,

Cô Thu Hương – Giáo viên Montessori