Lời nhắn nhủ dễ thương cho các bạn nữ 8Leo - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Lời nhắn nhủ dễ thương cho các bạn nữ 8Leo

  • Tin Trung học
  • 08/03/2018

Trong năm học vừa qua, tập thể lớp 8Leo đã đạt được nhiều thành tích như là bóng đá, bơi, ca hát, nhảy múa,… Chúng ta không thể đạt được những thành tựu đó nếu thiếu vắng đi các bạn nữ trong lớp. Nhân dịp mùng 8/3, tớ muốn gửi tới các cậu những lời chân thành nhất.

Đầu tiên là cậu –  Hoàng Kiều Anh. Cậu là một bạn nữ khá là xinh xắn, dễ thương và cá tính. Cậu là người đôi lúc dễ nổi nóng nhưng trong tất cả các chương trình của lớp, cậu luôn đóng góp một phần rất lớn. Cậu có năng khiếu trong môn vẽ, nhảy múa. Không ai có thể phủ nhận được những sự giúp đỡ của cậu đối với tập thể lớp 8Leo chúng ta.

Nguyễn Tú Anh – Cậu là một bạn nữ cũng khá cá tính, có vẻ bề ngoài dễ nhìn. Tớ cảm nhận được cậu là người yêu thích môn lịch sử, tưởng chừng như cậu sẵn sàng lấy cả thân mình để bảo vệ lịch sử của đất nước. Cậu vẽ rất, rất, rất là đẹp. Điều tuyệt với nhất chính là: Cậu luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè của mình.

Hoàng Minh Châu, cậu là lớp trưởng gương mẫu. Là người đã dẫn lối tập thể lớp chúng ta. Vẻ ngoài của cậu rất dễ thương. Trong tất cả các môn học, cậu đều đạt được kết quả cao. Điều ấy làm tớ thật sự ngưỡng mộ đó! Trong năm học qua, cậu đã chứng tỏ mình là một người có trách nhiệm với tập thể lớp, luôn hoàn thành suất sắc được giao. Hãy luôn là một lớp trưởng như vậy nhé!

Nguyễn Phương Hoài, cậu là một người bạn rất tốt bụng,có vẻ ngoài dễ nhìn. Cậu là người duy nhất được học trong Học viện âm nhạc của lớp chúng ta. Cậu biết đánh piano, hát, biết cảm thụ âm nhạc. Cậu luôn là một tấm gương sáng trong tập thể lớp chúng ta.

Hoàng Thị Hà Linh: Cậu là một người hiền lành, ít nói (có khi không nói gì luôn). Mặc dù vậy nhưng cậu luôn đạt thành tích học tập cao, là một người được các bạn trong lớp tôn trọng và khi cần thiết, cậu luôn sẵn sàng cùng tập thể ta tỏa sáng.

Nguyễn Tuệ Minh – CUTE – Cậu là một người bạn hiền lành, dễ mến. Cậu học giỏi ở môn Toán, Anh lại có rất nhiều năng khiếu vẽ, ca hát…  Trong tất cả các hoạt động của lớp, cậu luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Điều đó thật đáng trân trọng!

Nguyễn Thái Ngọc Nhi: Cô bạn cá tính và tốt bụng. Cậu là người đã giúp cho lớp mình nhận được nhiều giải thưởng từ các hoạt động ngoại khóa, với các ý tưởng sáng tạo. Cậu học giỏi môn Văn, Anh. Nhờ đó mà cậu cũng thường xuyên viết bài cho CLB Phóng viên của nhà trường. Cậu luôn muốn mọi người phải thật gần như là PERFECT và cũng vì thế mà cậu luôn giúp cho tập thể lớp 8Leo vươn lên.

Nguyễn Tâm Như: Cậu thường khiến mọi người vui vẻ vì cách cậu thể hiện giống như cậu là người dễ bị thay đổi quan điểm – ngụy trang cho một quan điểm rất vững chắc, trưởng thành bên trong cậu. Dù khó khăn gì thì cậu cũng luôn hoàn thành tốt các môn học, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong lớp.

Đào Hoàng Phi: Cậu là học sinh mới của lớp chúng ta. Nhưng trong thời gian ngắn, cậu đã hòa nhập với tập thể lớp thật tự nhiên và vui vẻ. Không chỉ vậy, cậu còn thể hiện được tài năng ca hát của mình đối với toàn trường, một giọng hát thật ngọt ngào, sâu lắng. Cậu cũng giúp cho tập thể lớp chúng ta không bị quên bài tập bằng cách “điểm danh” lại các đầu mục việc cần làm sau một ngày đi học. Chúng tớ luôn cảm ơn cậu rất nhiều về sự cẩn thận đó!

Nguyễn Minh Trang- bạn nữ mạnh mẽ và cá tính. Mặc dù rất dễ nổi nóng nhưng cậu cũng rất dễ gần, vui vẻ và tốt bụng, cực kì tốt bụng. Trang cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong lớp, chăm chút tất cả các khoản hậu cần cho lớp trong các hoạt động ngoại khóa một cách chu đáo, nhiệt tình. Đó cũng là một năng khiếu đấy nhé!

Hoàng Diệu Trang là một cô bạn dễ thương và tài năng. Một người có rất nhiều năng khiếu khác nhau như hát, nhảy, bơi, MC, Phóng viên… Ngoài ra, cậu còn đam mê môn bơi và môn bóng rổ. Cậu cũng là một học sinh ngoan chăm chỉ. Luôn hoàn thành những nhiệm thầy cô giao. Điều tớ luôn ấn tượng nhất ở cậu đó là sự thân thiện, nhẹ nhàng và rất năng nổ giúp đỡ thầy cô, bạn bè.

Phạm Thùy Trang: Mặc dù cậu có một chiều cao khiêm tốn nhưng nhiều người phải ngước nhìn. Cậu học giỏi, vẽ đẹp, và viết văn hay. Cậu luôn cố gắng để giúp đỡ mọi người trong lớp. Cậu cũng là người chơi violon hay nhất lớp mình, thậm chí được vào cả ban nhạc của nhà trường. Thật là ngưỡng mộ cậu!

Nguyễn Thanh Yên: Cậu là người có một giọng hát rất hay, bơi rất giỏi. Cậu luôn có trách nhiệm với công việc và dành hết tâm huyết của mình để những tiết mục của lớp chúng ta hay hơn, đặc sắc hơn. Cảm ơn cậu vì những điều cậu đã làm cho lớp nhé!

Nguyễn Xuân Yên sự góp mặt của cậu khiến lớp chúng ta đặc biệt hơn. Cậu học giỏi toàn bộ các môn học và còn là học sinh giỏi môn Science nhất trường. Cậu cũng luôn là người biết lắng nghe ý kiến của các thầy cô và ổn định trật tự lớp khi ồn ào. Tớ nghĩ, tớ cần học tập ở cậu rất nhiều đức tính tốt.

Các cậu biết không, lớp mình chỉ có 5 bạn nam, còn lại là sự đóng góp của tất cả các cậu. Vì vậy, tớ luôn hiểu rằng nhiều khi các cậu phải làm thêm cả những phần việc mà lẽ ra nếu có nhiều con trai, các cậu sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều. Nhưng đừng buồn vì điều đó nhé, bởi vì chúng ta luôn là một tập thể đoàn kết và vui vẻ. Dù có giận nhau hay đôi lần cãi vã, ý tưởng mỗi người một chiều, một hướng nhưng sau những phút giây đó là thêm một cơ hội để ta thấu hiểu và chia sẻ cho nhau, giúp mọi việc tốt hơn. Tớ và các bạn nam cảm ơn các cậu vì đã giúp lớp mình trở thành một tập thể vững mạnh. Chúc các cậu luôn xinh đẹp, học giỏi, yêu đời và yêu tập thể lớp chúng ta nhiều hơn nữa nhé!

Học sinh Vũ Quang Anh – Lớp 8Leo

Xem thêm thông tin: tại đây