Khối 6 hào hứng khi lần đầu tiên tổ chức Lễ chào cờ với chủ đề Tết cổ truyền

Notice: Undefined index: youtube_key in /home/hanoiacademy/domains/hanoiacademy.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/sitemap/init.php on line 1105

Notice: Undefined property: stdClass::$items in /home/hanoiacademy/domains/hanoiacademy.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/sitemap/video_info.php on line 573

Notice: Trying to get property of non-object in /home/hanoiacademy/domains/hanoiacademy.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/sitemap/video_info.php on line 575

Notice: Trying to get property of non-object in /home/hanoiacademy/domains/hanoiacademy.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/sitemap/video_info.php on line 580

Notice: Undefined property: stdClass::$items in /home/hanoiacademy/domains/hanoiacademy.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/sitemap/video_info.php on line 592

Notice: Trying to get property of non-object in /home/hanoiacademy/domains/hanoiacademy.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/sitemap/video_info.php on line 592

Notice: Trying to get property of non-object in /home/hanoiacademy/domains/hanoiacademy.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/sitemap/video_info.php on line 598

Notice: Trying to get property of non-object in /home/hanoiacademy/domains/hanoiacademy.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/sitemap/video_info.php on line 600

Notice: Trying to get property of non-object in /home/hanoiacademy/domains/hanoiacademy.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/sitemap/video_info.php on line 605

Notice: Trying to get property of non-object in /home/hanoiacademy/domains/hanoiacademy.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/sitemap/video_info.php on line 606

Notice: Trying to get property of non-object in /home/hanoiacademy/domains/hanoiacademy.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/sitemap/video_info.php on line 626

Notice: Trying to get property of non-object in /home/hanoiacademy/domains/hanoiacademy.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/premium-seo-pack/modules/sitemap/video_info.php on line 629

Năm học đầu tiên khi em bước vào ngôi nhà Trung học cơ sở Hanoi Academy là một năm mới đầy bỡ ngỡ và tràn ngập những bất ngờ. Môi trường học tập tại đây hoàn toàn khác biệt giúp em nhận ra việc học không chỉ dừng lại ở những tiết nghe giảng trong không gian chật hẹp của một căn phòng mà còn có cả những hoạt động chung vô cùng bổ ích, ý nghĩa như HA Oscar (lễ trao giải cho những bộ phim do chính các học sinh trường HA làm ra), Zombie Run (Đường chạy Zombie) vào dịp Halloween, Prom (đêm dạ hội)… Một trong những hoạt động mà em ấn tượng nhất, đó chính là lễ chào cờ hàng tháng mà các khối sẽ được đăng cai để tổ chức chương trình theo các chủ đề mang tính thời sự, ý nghĩa như: Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Lễ Giáng Sinh vào tháng 12 và tháng 1 với chủ đề Tết cổ truyền dân tộc do tập thể học sinh Khối 6 lần đầu tiên tổ chức. Ngay khi bốc thăm được chủ đề, chúng em rất hào hứng và nghĩ đến một kế hoạch sáng tạo để chuẩn bị cho ngày này. Sau nhiều lần bàn bạc về ý tưởng, chúng em đã hoàn thành tiết mục nhảy và đã sẵn sàng biểu diễn nhưng vẫn không khỏi bồi hồi, háo hức, lo lắng khi lần đầu tiên chúng em đứng trước các anh chị khối trên và toàn thể các thầy cô giáo để tổ chức, thực hiện một chương trình với sự mong đợi của tất cả mọi người đang hướng về lớp măng non của nhà trường.

Khối 6 hào hứng khi lần đầu tiên tổ chức Lễ chào cờ với chủ đề Tết cổ truyền

Còn ba ngày. Hai ngày. Và một ngày nữa. Chúng em cứ đến ngược từng ngày. Và rồi cùng nhau… tự tin biểu diễn trên sân khấu. Trong cánh gà, chúng em vừa run lại vừa háo hức. Có những bạn thì tay cứ đan vào nhau, còn có những bạn thì lại cùng nhau tập lại trong cánh gà để chuẩn bị lên sân khấu. Khoảnh khắc đứng trong cánh gà em chỉ đợi đến giây phút mà các MC bắt đầu giới thiệu về tiết mục của chúng em mà thôi. Em bước ra cùng với các bạn nhảy của mình. Ánh sáng chói lóa cùng với các tiếng hò reo của các fan nồng nhiệt phía dưới. Bài hát bắt đầu với những giai điệu nhịp nhàng cùng những bước nhảy điêu luyện do chúng em tự biên đạo. Cuối bài nhảy, cả đội tạo một dáng thật “cool ngầu” để kết thúc. Tiếng vỗ tay rầm rộ vang lên cùng với những tiếng hò reo của khán giả khiến chúng em xúc động lắm. Sau tiết mục nhảy của chúng em, những lời khen từ khán giả cho đến các thầy cô và nhất là lời khen thật đặc biệt từ cô giáo chủ nhiệm thân yêu càng khiến chúng em có thêm động lực và tự tin. Mặc dù chúng em có rất ít thời gian luyện tập và toàn là những người không chuyên nhưng chúng em đã có một thời gian vui vẻ bên nhau để tập luyện và biểu diễn cùng nhau. Theo chúng em đó chính là tiết mục tuyệt vời nhất từ trước đến giờ vì nó không chỉ mang lại trải nghiệm mà còn là “lần ra mắt” đầu tiên đầy bản lĩnh, tự tin và động lực cho những lần tiếp theo! Chúng em thầm cảm ơn các thầy cô trường THCS Academy đã tạo nên một hoạt động ý nghĩa và tuyệt vời cho chúng em!

Học sinh Vũ Nguyễn Huyền Anh – Lớp 6 Aquila