Khám phá các trường song ngữ ở Hà Nội với Top 5 địa chỉ uy tín nhất

Tin tức - Sự kiện

Khám phá các trường song ngữ ở Hà Nội với Top 5 địa chỉ uy tín nhất hiện nay

 • Cẩm nang Phụ huynh
 • 16/01/2023

Trường song ngữ quốc tế là môi trường học tập hiện đại đã và đang được nhiều phụ huynh lựa chọn. Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống giáo dục tiên tiến, phương pháp giáo dục đổi mới, linh hoạt sẽ giúp học sinh tại những ngôi trường này phát triển một cách toàn diện nhất. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các trường song ngữ ở Hà Nội, đừng bỏ qua bài viết dưới đây bạn nhé!

I/ Top 5 – Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội (British Vietnamese International School Hanoi – BVIS Hanoi)

Được thành lập từ năm 2013, trường quốc tế Anh Việt tự hào cung cấp đến cho học sinh nền giáo dục hiện đại, đẳng cấp, phù hợp với các em học sinh từ 3-18 tuổi. Tại BVIS, học sinh sẽ được tiếp cận và hòa mình với nền giáo dục kết hợp giữ Chương trình giảng dạy quốc gia Anh và chương trình Giáo dục quốc tế cho khối mầm non và tiểu học đến hết lớp 6. Bắt đầu bước vào lớp 10, học sinh sẽ được rèn luyện để dự thi chứng chỉ Trung Học Quốc Tế (IGCSE) do Hội đồng Khảo thí Cambridge (CAIE) tổ chức. Trong khi đó, các bạn học sinh lớp 12 và sau 12 chuẩn bị cho kỳ thi quốc tế A level, làm nền tảng để nhập học vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường quốc tế Anh Việt tự hào cung cấp đến cho học sinh nền giáo dục hiện đại

Tại sao nên chọn học tại trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội?

 • Bồi dưỡng tiếng Việt trong những năm đầu đời của trẻ
 • Mang đến cơ hội giúp các em được tiếp cận sớm với phương pháp giáo dục tiên tiến
 • Bảo tồn, tôn vinh những di sản cũng nét đẹp truyền thống Việt Nam
 • Nâng cao hiểu biết của các em về lịch sử hào hùng của dân tộc
 • Bồi dưỡng nhân cách học sinh như lòng trung thực, sự tôn trọng, quan tâm đến cộng đồng và những vấn đề toàn cầu khác.
 • Hướng các em trở thành những người tự lập, thúc đẩy phẩm chất ham tìm tòi, năng động, sáng tạo, nhạy bén, dám nghĩ dám làm…
 • Thành thạo song ngữ sau khi tốt nghiệp ra trường.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

II/ Top 4 – Trường phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring (Wellspring Hanoi International Bilingual School)

Đứng ở vị trí thứ 4 trong các trường song ngữ ở Hà Nội là trường Phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring. Trường chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011-2012, nằm trong hệ thống trường học do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục S.S.G (thuộc Tập đoàn S.S.G) xây dựng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Wellspring cũng được xem là trường đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai chương trình THPT Đại học sư phạm Missouri (MUHigh), thành viên của ĐH Missouri.

Đứng ở vị trí thứ 4 trong các trường song ngữ ở Hà Nội là trường Phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring

Tại sao nên chọn học tại trường phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring ?

 • Là môi trường của nền say mê, sáng tạo: Năm 2019 – 2020, Wellspring đạt danh hiệu “Trường học tích cực đổi mới sáng tạo” tại Diễn đàn giáo dục Việt Nam – E2 Việt Nam của Bộ giáo dục và đào tạo, kết hợp cùng Microsoft Việt Nam trao tặng.
 • Là môi trường học tập chú trọng đến phát triển năng lực thực chất của học sinh: Tại Wellspring, lộ trình học tập cũng như các môn học được thiết kế một cách tối ưu từ chương trình học Việt Nam cho đến chương trình Quốc tế. Đội ngũ giáo viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cùng đồng hành, học hỏi để đổi mới sáng tạo.
 • + Là môi trường nhân văn & Bền vững: Trong suốt chiều dài hình thành và phát triển, trường luôn đề cao những giá trị Tôn trọng – Tích cực – Truyền cảm hứng – Công bằng – Yêu thương – Chia sẻ. Ở đây, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để học tập, trải nghiệm, trở thành thế hệ trẻ có ích và hạnh phúc.
 • Là môi trường để phát triển toàn diện: Chương trình đào tạo với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo, hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng. Các chương trình thể thao diễn ra thường xuyên giúp học sinh phát triển một cách toàn diện, từ tri thức, khả năng tư duy độc lập đến việc xây dựng nhân cách, cảm xúc…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 95, phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Hotline: 0973 75 9229 –  024 7305 8668
 • Website: http://wellspring.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/wellspringvietnam/

III/ Top 3 – Trường quốc tế Singapore (SIS – Singapore International School)

Trường quốc tế Singapore là hệ thống các trường quốc tế lớn nhất ở Việt Nam. Trọng tâm hoạt động và phát triển của trường là dành cho học sinh, các giá trị phương Đông, nền giáo dục phương Tây nhằm tạo ra thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai. SIS cam kết chất lượng giáo dục cũng như các tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo kết quả tốt nhất cho học sinh.

Trường quốc tế Singapore là hệ thống các trường quốc tế lớn nhất ở Việt Nam

Tại sao nên chọn học tại trường quốc tế Singapore?

 • Trường SIS đem đến giải pháp giáo dục là Song Ngữ. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình theo quy định của Bộ Giáo Dục với những tinh hoa trong nền giáo dục của Singapore và Úc.
 • Học sinh được học toàn bộ các môn học theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, đồng thời được học các môn của chương trình quốc tế như Tiếng Anh theo chương trình Singapore, Nghệ thuật, Âm nhạc, Công nghệ thông tin, giáo dục thể chất….Tất cả các môn học này được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài tâm huyết và giàu kinh nghiệm.
 • Được tiếp xúc, học hỏi trong môi trường đa văn hóa, được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như hội chợ từ thiện giáng sinh, Ngày hội thể thao và các hoạt động thiện nguyện khác.
 • Học sinh được đào tạo những kỹ năng cần thiết mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào trên thế giới cũng cần thiết là làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề, tự tin, độc lập và sáng tạo.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Khu ngoại giao 2D Vạn Phúc 46 Phố Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội – +84 24 7304 2777
 • Gamuda Gardens 2 Road, Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội – + (84-24) 7304 177 và Block C3 (NT III B) Ciputra Hanoi International City, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội – + 84 24 7304 3777

IV/ Top 2 – Trường song ngữ ở Hà Nội Vinschool 

Ra đời từ năm 2013, Vinschool được đầu tư một cách bài bản về cơ sở hạ tầng, đội ngũ giáo viên, chương trình học…và trở thành hệ thống giáo dục lớn nhất ở Việt Nam. Hiện, Vinschool đang có 45 cơ sở uy tín trên toàn quốc, tập trung ở các tỉnh như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, tp. Hải Phòng, tp. Thanh Hóa, tp. Hà Tĩnh với hơn 36.000 học sinh. Đặc biệt hơn cả, trong những năm qua, Vinschool đã khẳng định được vị thế tiên phong của mình về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục và là trường đầu tiên được Bộ Giáo Dục cấp phép thực hiện chương trình tích hợp, đổi mới theo Nghị định 86/2018/NĐ-CP.

Vinschool được đầu tư một cách bài bản về cơ sở hạ tầng, đội ngũ giáo viên, chương trình học…

Tại sao nên chọn học tại trường quốc tế Vinschool?

 • Chương trình học được thiết kế bao gồm các môn của câu phần giáo dục cá nhân như  giáo dục Thể chất, giáo dục Kỹ năng – Phẩm chất, một số môn học trải nghiệm được chú trọng như các môn văn hóa. Học sinh tại đây không chỉ được trang bị kiến thức mà còn cả kỹ năng học tập, năng lực tư duy, lãnh đạo….
 • Năm 2018, Vinschool thành lập Trung tâm Tư vấn và Phát triển tài năng – Gifted and Talented Education (GATE) Center giúp học sinh phát triển tối đa tài năng của mình.
 • Với vị thế là trường song ngữ lớn nhất ở Việt Nam, tiên phong dẫn dắt xu hướng đổi mới giáo dục, Vinschool tin rằng các thế hệ học sinh sau khi ra trường sẽ đạt được những thành công nhất định, sống có ích và làm chủ được tương lai của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 
 • Lô đất B3-MN02 Khu đô thị Gia Lâm, Xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
 • Đơn nguyên 3 – T36, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội
 • NP01 (T8) Times City, 460 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tầng 2, Tòa R5, KĐT Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội

V/ Top 1 – Trường quốc tế song ngữ Hanoi Academy

Đứng ở vị trí đầu, không ai khác là trường quốc tế song ngữ Hà Nội Academy. Được thành lập từ năm 2009, trường song ngữ Quốc Tế Hanoi Academy luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy giúp học sinh có thể hòa mình vào môi trường quốc tế mà vẫn giữ được bản sắc văn hóa Việt Nam. 

Được thành lập từ năm 2009, trường song ngữ Quốc Tế Hanoi Academy luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy

Tại sao nên chọn học tại trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy?

 • Là trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông
 • Chương trình học kết hợp giữa chương trình của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam với chương trình giáo dục của Anh Quốc. Học sinh tiểu học được học theo chương trình Edexcel có bản quyền của Anh Quốc kết hợp với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Ở bậc cao hơn, học sinh được học các chương trình tiên tiến như Edexcel iGCSE (trung học), tiền dự bị đại học IFD, chương trình A Level.
 • Nằm tại khu đô thị cao cấp Ciputra với diện tích lên đến 26.000 m2 với 6 tòa nhà phục vụ cho việc học, nhà biểu diễn, bể bơi trong nhà, thư viện, phòng thực hành…
 • Trường được bao bọc bởi không gian xanh từ vườn hoa, cây cối, thảm cỏ, sân bóng mini….

Phụ huynh nói gì về trường song ngữ Hà Nội Academy?

Một số review về trường Hanoi Academy được tổng hợp từ webtretho dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thực hơn về trường

Subin13052011: “Mình thấy đến thời điểm hiện tại cho con học ở đây là rất ổn, cơ sở vật chất hiện đại không phải bàn, chương trình học của Việt Nam và Quốc Tế đều có bản quyền và có lộ trình rõ ràng, các bé được học kỹ năng sống nhiều chứ không nặng về sách vở quá tải.”

Hoadong12: “Mình có 2 bé học tại trường Hanoi Academy và đã gắn bó được 8 năm. Nếu nói về cơ sở vật chất thì phải nói khá tốt, tốt hơn nhiều trường cùng phân cấp, chương trình học linh hoạt, đào tạo tiếng Anh đỉnh, bé nhà mình học lớp 7 và con nói tiếng Anh rất lưu loát. Nói chung chưa có gì đáng để phàn nàn cả”

Xem ngay: Phụ huynh đánh giá về trường Hanoi Academy

Trên đây là một số gợi ý về địa chỉ các trường song ngữ uy tín nhất hiện nay mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tìm hiểu và tư vấn thêm bạn nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra Phú Thượng, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3743 0135
 • Website: hanoiacademy.edu.vn