Kết quả điểm thi THPT của Khối 12 Hanoi Academy và những con số ấn tượng - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Kết quả điểm thi THPT của Khối 12 Hanoi Academy và những con số ấn tượng

  • Humans of HA
  • 18/07/2019

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Chúc mừng các sĩ tử lớp 12Shark đã vượt qua kì thi THPT Quốc gia xuất sắc với nhiều Kết quả điểm thi THPT đáng nể. Kì thi tốt nghiệp năm nay, các bạn học sinh đã có những bài kiểm tra đánh giá năng lực toàn diện thuộc các môn Toán, Văn, tiếng Anh và tổ hợp KHXH (Sử, Địa, GDCD).

Hanoi Academy vô cùng tự hào với tỉ lệ 100% học sinh đỗ tốt nghiệp có Kết quả điểm thi THPT cao. Với đặc thù là một trường song ngữ, mặc dù hầu hết các Acers đã lựa chọn cho mình một “bến đỗ” tại các trường nước ngoài, nhưng với sự nỗ lực hết mình, lớp 12Shark đã hoàn thành xuất sắc kì thi với 18/25 điểm 10 môn tiếng Anh và điểm trung bình các môn cao hơn hẳn so với toàn thành phố Hà Nội và tỉnh có điểm trung bình cao nhất cả nước – Nam Định.

Kết quả điểm thi THPT của Khối 12 Hanoi Academy và những con số ấn tượng

Kết quả điểm thi THPT của Khối 12 Hanoi Academy và những con số ấn tượng

Trong đó, các bạn học sinh có điểm xét tốt nghiệp trên 8 lần lượt là Tô Khánh Vân, Phạm Nguyễn An Phương, Nguyễn Phúc Duy, Lê An Khanh và Cao Trà Giang. Đã có những môn thi tưởng chừng như “khó nhằn” đối với các bạn học sinh như Sử, Địa hay GDCD, nhưng tại Hanoi Academy, vẫn có những bạn đạt điểm 9 và 9,25 như Phạm Nguyễn An Phương và Tô Khánh Vân.

[/vc_column_text][vc_masonry_media_grid element_width=”3″ grid_id=”vc_gid:1563416401635-961447d3-2998-2″ include=”20926,20920,20922,20924″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row]

Ngoài những thành tích học tập xuất sắc ở trong nước, các bạn học sinh lớp 12Shark cũng dành được những suất học bổng toàn phần hoặc có giá trị cao tại các nước có nền giáo dục tiên tiến như Anh, Mỹ, Canada, Hà Lan và Pháp.

Kết quả điểm thi THPT của Khối 12 Hanoi Academy và những con số rất ấn tượng. Chúc các Acers sẽ tiếp tục phát huy những thành tích học tập tốt hơn nữa trong tương lai!

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây