Joma – Khu canteen mới tinh đón chờ Acers quay trở lại trường - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Joma – Khu canteen mới tinh đón chờ Acers quay trở lại trường

  • Cuộc sống học đường
  • 10/11/2021

Liệu khu canteen mới tinh, những món ăn hấp dẫn có đủ sức chinh phục Acers không nhỉ?

Khác với các bạn học sinh ở trường công, học sinh Hanoi Academy dành thời gian lớn sinh hoạt, học tập tại trường. Hanoi Academy phụ trách đảm bảo đủ dinh dưỡng cho các bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn các bữa phụ. Chính vì vậy, vấn đề thực phẩm đảm bảo an toàn, đủ chất dinh dưỡng hỗ trợ sự phát triển bền vững của học sinh luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu tại nhà trường.

Nhằm tạo ra sức mới mẻ, những trải nghiệm ăn uống thú vị cho Acers, trong năm học này, nhà trường quyết định cộng tác cùng thương hiệu mới tinh mang tên Joma. Đây là thương hiệu nổi tiếng trong ngành FnB đến từ Canada được thành lập từ năm 1996 và nhanh chóng mở rộng chi nhánh trong khu vực Đông Nam Á. Joma đặt chân tới Vietnam vào năm 2009. Hiện, doanh nghiệp này đang sở hữu và vận hành 12 quán café, 11 hợp đồng dịch vụ căng tin, 3 xưởng bánh Joma tại Việt Nam. Joma hoạt động với phương châm mang lại những giá trị chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho mỗi người dùng. Đến với Hanoi Academy, Joma hứa hẹn sẽ mang đến những món ăn hấp dẫn, đảm bảo chất lượng và luôn lắng nghe những góp ý từ CBNV và học sinh để cải thiện và thay đổi phù hợp từng ngày.

Không gian mới nhưng không hề xa lạ với mỗi Acers

Ngoài việc Joma rất quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng, thường xuyên có những cải tiến để phù hợp với nhu cầu, mong muốn người dùng, Joma cũng đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Vì vậy, người sử dụng có thể yên tâm không chỉ về chất lượng mà còn yên tâm về nhiều khía cạnh khác như: an toàn thực phẩm, hệ thống quan lý, các dịch vụ bổ trợ…

Đầy đặn, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là những yếu tố được coi trọng trong căn bếp Joma

Đặc biệt đối với việc cung cấp các bữa ăn cho Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, bà Thủy Nguyễn – Đại diện bộ phận dịch vụ của thương hiệu chia sẻ: “Trước khi đến với Hanoi Academy, Joma đã có kinh nghiệm làm việc tại rất nhiều trường học khác. Vì vậy, chúng tôi phần nào hiểu được nhu cầu, sở thích của lứa tuổi này. Ngoài ra, chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng hệ thống thực đơn với tiêu chí cân bằng dinh dưỡng, đa dạng các món Á, Âu và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho học sinh và giáo viên của nhà trường. Không những thế, các món ăn cũng thường xuyên thay đổi, đa dạng nhiều phương thức nhằm đảm bảo sự hứng thú với học sinh”.

 

Thực đơn mẫu

Hãy cùng xem một số hình ảnh của canteen mới của Hanoi Academy nhé!