Hội thảo “Chuyển cấp – Bước ngoặt không của riêng con” - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Hội thảo “Chuyển cấp – Bước ngoặt không của riêng con”

  • Cuộc sống học đường
  • 18/03/2021

Ngày 20/3, Hội thảo “Chuyển cấp – Bước ngoặt không của riêng con” sẽ được phát sóng trực tuyến tại fanpage: Hanoi Academy International Bilingual School với sự tham dự của Phó giáo sư – Tiến sĩ Trần Thành Nam, Chuyên gia Viện Tâm lý Việt – Pháp, Chủ nhiệm Khoa Các khoa học giáo dục, Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội, Diễn viên Hồng Diễm – Diễn viên phim truyền hình và cũng là một phụ huynh đang có 2 con học tại Hanoi Academy, cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Hiệu trưởng Trường Trung học Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, Thầy Simone Sapienza – Phó Hiệu Trưởng nhà trường.

Nếu 6 năm đầu đời là giai đoạn phát triển vô cùng quan trọng, tạo nền tảng cho sự phát triển cho trẻ, thì giai đoạn chuyển cấp là bước ngoặt lớn khi các bạn học sinh phải làm quen với môi trường mới, thầy cô mới, cách học tập mới. Đây là giai đoạn thay đổi về tâm sinh lý trong độ tuổi dậy thì.

Bất kỳ một vị phụ huynh nào cũng mong muốn tìm cho con em của mình một môi trường an toàn mà ở đó các con được học tập, chăm sóc, phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tâm lý, được tiếp cận với một phương pháp giáo dục phù hợp. Trong hội thảo: “Chuyển cấp – Bước ngoặt không của riêng con”, các diễn giả sẽ cung cấp tới quý vị phụ huynh những thông tin hữu ích về tâm lý của lứa tuổi 11 – 12, cách làm bạn với con, những tiêu chí cần và đủ khi chọn trường cùng những thông tin về giáo dục hiện đại.

Không chỉ vậy đến với hội thảo, Quý phụ huynh cũng sẽ được nghe những câu chuyện chưa từng kể của bà mẹ 2 con xinh đẹp Hồng Diễm, những khúc mắc thường gặp đối với trẻ lứa tuổi 11 – 12. Với những vấn đề tâm lý, Quý phụ huynh cũng sẽ được lắng nghe cách giải đáp đến từ PGS.TS Trần Thành Nam.

Nhưng có lẽ điều gây bất ngờ nhất sẽ là những chia sẻ đến từ diễn giả Thanh Nhàn cũng là hiệu trưởng Trường Trung học Hanoi Academy. Cô không chỉ chia sẻ những thông tin về Hanoi Academy mà sẽ mang đến một nguồn thông tin bổ ích về giáo dục hiện đại, những điều cần và đủ cho 1 đứa trẻ ở độ tuổi tiền dậy thì.

Tân Hiệu phó nhà trường cũng sẽ tích cực chia sẻ đến cho Quý phụ huynh về chương trình học, giáo viên quốc tế cùng những trải nghiệm đáng giá của các con trong môi trường giáo dục hiện đại – Hanoi Academy.

Hội thảo hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn sự quan tâm của các Quý phụ huynh bởi những thông tin hữu ích mà hội thảo mang lại. Vì vậy, hãy đón chờ nhé!

Thời gian: 9h00 – 10h30, ngày 20/3.

Đăng tại Fanpage: Hanoi Academy International Bilingual School.

Link gửi câu hỏi cho các diễn giả: http://bit.ly/chuyencap