Học mầm non ở đâu? Mầm non Hanoi Academy có tốt không?

Tin tức - Sự kiện

Học mầm non ở đâu? Mầm non Hanoi Academy – Điểm đến của các công dân toàn cầu trong tương lai

  • Cẩm nang Phụ huynh
  • 26/02/2023

Câu hỏi: Con tôi năm nay đã 4 tuổi, bạn bè cùng trang lứa của con đều đã đi học. Các bé đều trở lên trưởng thành sau khi đến trường. Vì vậy, tôi cũng muốn cho con đi học mầm non. Tuy nhiên, tôi đã mất 2 tháng mà vẫn chưa thể tìm được ngôi trường phù hợp. Chuyên mục hãy tư vấn giúp tôi học mầm non ở đâu là tốt ạ! (Phong – Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Phong, học mầm non ở đâu là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm. Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi: “Học mầm non ở đâu tốt?”

I/ 6 đặc điểm nhận biết trường mầm non tốt

  • Chế độ dinh dưỡng phong phú, đa dạng, đầy đủ dưỡng chất và vitamin cần thiết cho trẻ. Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế.
  • Trường đảm bảo an toàn dành cho các bé: Cầu thang có tay vịn ngang tầm của trẻ, có lưới an toàn; ban công có rào chắn; méo tủ, bàn ghế không sắc nhọn; đồ chơi không sắc cạnh, làm bằng vật liệu an toàn cho trẻ nhỏ; sử dụng gạch lát chống trượt….
  • Đội ngũ giáo viên có trình độ, bằng cấp, chuyên môn. Một trường mầm non thực sự tốt sẽ rất khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên.
  • Sĩ số lớp học không quá 20 trẻ trong 1 lớp để đảm bảo trẻ nào cũng được quan tâm và chăm sóc. Sự biến động về nhân sự thấp, đây là một trong những chìa khoá để đảm bảo sự chăm sóc ổn định dành cho bé.
  • Phương pháp dạy học tốt, chú trọng vào hoạt động trải nghiệm thực tế, học tập, vui chơi giúp trẻ phát triển được cả về thể chất, nhận thức, mỹ thuật, ngôn ngữ và kỹ năng xã hội.
  • Khu vệ sinh khô ráo, sạch sẽ, có quạt hút thông thoáng để không gây mùi khó chịu, không gian đủ rộng để phục vụ số lượng trẻ của lớp cũng như đảm bảo sự riêng tư giúp con hình thành nhận thức về giới tính.

Học mầm non ở đâu là tốt nhất?

II/ Mầm non Hanoi Academy – Điểm đến của các công dân toàn cầu trong tương lai

Trường mầm non quốc tế Hanoi Academy là lựa chọn hoàn hảo của nhiều phụ huynh có con em trong độ tuổi bắt đầu đến trường. Đây là ngôi trường đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, hứa hẹn tạo nên môi trường học tập thân thiện giúp các bé phát triển cả về thể chất và trí tuệ. Theo đánh giá của các phụ huynh, trường mầm non Hanoi Academy có những ưu điểm sau:

1/ Không gian học tập sáng tạo

Hanoi Academy có cơ sở vật chất phục vụ học tập hiện đại hàng đầu Hà Nội. Không gian học tập được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị giảng dạy tiên tiến, ví dụ: Sân chơi trong nhà, phòng chức năng, phòng thực hành giúp trẻ tự do học tập, sáng tạo mà không bị gò bó. Không gian bên ngoài có cây xanh bao phủ, bể cá, chuồng chim bồ câu cùng các khu vực bày trí các trò chơi.

2/ Phương pháp giảng dạy hiện đại

Với lứa tuổi mầm non, đến trường không chỉ có học tập mà còn vui chơi, rèn luyện trí tuệ, thoả sức tự do sáng tạo. Tại Hanoi Academy sử dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia trong công tác giảng dạy. Phương pháp này giúp kích thích sự tò mò và quan sát của trẻ đến thế giới xung quanh. Từ đó là cơ sở cho sự tìm tòi và phát triển trí tuệ của trẻ.

Mầm non Hanoi Academy được nhiều phụ huynh lựa chọn

3/ Chương trình giảng dạy thực tế

Hanoi Academy áp dụng chương trình học IEYC mang tính đột phá cao. IEYC là chương trình học bằng tiếng Anh, được ra đời dựa trên các nghiên cứu khoa học của tổ chức giáo dục toàn cầu Fieldwork Education về trẻ ở độ tuổi mầm non và hiện đã được áp dụng tại hơn 47 quốc gia trên thế giới. Việc áp dụng chương trình giảng này là bước đệm giúp trẻ tự tin hơn khi bước vào cấp tiểu học, là nền tảng giúp các em trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

4/ Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

Đội ngũ giáo viên tại Hanoi Academy là một tập thể đồng lòng có chung tình yêu và nhiệt huyết với nghề giáo, mang tinh thần phục vụ học sinh tuyệt đối. Với sự năng động, sáng tạo, giáo viên của trường luôn chủ động, thường xuyên cập nhật kiến thức, tham gia các khoá học nâng cao trình độ, chuyên môn, áp dụng công nghệ 4.0 vào quá trình giảng dạy và đạt được kết quả cao.

5/ Thực đơn hàng ngày được đảm bảo chất lượng

Thực đơn, chế độ dinh dưỡng luôn được Hanoi Academy quan tâm, để ý. Các bữa ăn của học sinh mầm non được lên thực đơn với sự tính toán cẩn thận bởi các chuyên gia dinh dưỡng từ công ty Joma. Nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn Vietgap, tách bữa ăn trái cây ra khỏi bữa ăn chính nhằm đảm bảo sự hấp thu dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ, sử dụng hoàn toàn sữa tươi thanh trùng không đường của Dalat Milk trong các bữa ăn chiều…..

Học mầm non ở đâu? Việc chọn trường có chất lượng cao với môi trường học tập và vui chơi tiên tiến sẽ giúp con bạn phát triển toàn diện về mọi mặt. Trường mầm non quốc tế Hanoi Academy sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo và sáng suốt nhất cho các bậc phụ huynh. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tìm hiểu cụ thể hơn bạn nhé!