Học bơi chưa bao giờ vui đến thế... - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Học bơi chưa bao giờ vui đến thế…

  • Tin Tiểu học
  • 14/07/2016

Ai cũng biết bơi lội là một môn thể thao có nhiều lợi ích và rất cần thiết trong đời sống hàng ngày. Cho học sinh tham gia học bơi trong dịp hè vừa là cách tạo không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ vừa giúp trẻ có điều kiện rèn luyện nâng cao sức khỏe, trở nên thông minh hơn, nhanh nhẹn và hoạt bát hơn. Đến với trại hè tiểu học Hanoi Academy, học sinh được tham gia rất nhiều các môn học và câu lạc bộ bổ ích. Trong đó, môn học yêu thích nhất của các con đó là môn bơi lội. Còn gì thú vị hơn khi mà mỗi buổi chiều thứ ba và thứ năm, các con lại hồ hởi xếp hàng đi ra bể bơi để được hòa mình vào dòng nước mát. Với lợi thế về cơ sở vật chất hiện đại, bể bơi sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, bơi lội được coi là một thế mạnh của Hanoi Academy. Mời các bạn cùng những thành viên nhí của trại hè trải nghiệm một giờ học bơi thú vị dưới sự huấn luyện nhiệt tình, chu đáo của thầy Đạo nhé…

Quy trình của một giờ học bơi được thầy hướng dẫn rất tỉ mỉ.

Hoc boi chua bao gio vui den the 01 Hoc boi chua bao gio vui den the 02

Sau khởi động trên bờ, chúng mình được khởi động chuyên môn các động tác co chân, bẻ cổ chân, tách gối, đạp rộng chân sang 2 bên, khép lại duỗi thẳng…rèn thật tốt các động tác để tập bơi đúng kĩ thuật nào!

Hoc boi chua bao gio vui den the 03 Hoc boi chua bao gio vui den the 04

Sau khi khởi động cơ bản, chúng tớ chính thức được làm quen với nước : nào là đứng dưới nước, đi dưới nước, lặn, lại còn được tập thở dưới nước nữa cơ…Ban đầu bạn nào cũng thấy e dè, sợ sệt, vậy mà thầy động viên, giúp đỡ chúng tớ làm được rồi đây này!

Hoc boi chua bao gio vui den the 05 Hoc boi chua bao gio vui den the 06

Với những bạn đã biết bơi rồi, thầy sẽ hướng dẫn kĩ thuật phối hợp chân, tay để bơi đúng kĩ thuật và đẹp hơn đấy!

Hoc boi chua bao gio vui den the 07

Sau tất cả những nỗ lực luyện tập, thầy thưởng cho chúng tớ một trò chơi “ bóng nước” rất vui và ấn tượng đây này…

Hoc boi chua bao gio vui den the 08

 Một buổi học bơi thật vui và bổ ích của chúng mình trôi qua nhanh lắm nhé. Bạn nào sau khi được hỏi đều trả lời đây là môn mà các bạn vô cùng yêu thích và mong chờ.

 Tạm biệt lớp bơi, tạm biệt các bạn nhỏ đáng yêu…Hi vọng sau khóa học hè này, các con sẽ trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết tối ưu cho bản thân.

Ninh Thị Lâm Bằng – Giáo viên Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây