Hãy cứu gấu thoát khỏi sự tàn bạo!!! - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Hãy cứu gấu thoát khỏi sự tàn bạo!!!

  • Tin Tiểu học
  • 31/03/2017

Tại trường Hanoi Academy, các con học sinh luôn có cơ hội học tập và tham gia các hoạt động liên quan tới chủ điểm học tập một cách tốt nhất. Với kĩ năng viết lại một trải nghiệm đã có của các bạn học sinh lớp 4 và viết một bài báo về một ngày của mình của các bạn học sinh lớp 5, các bạn khối 4, 5 đang chuẩn bị cho buổi dã ngoại sẽ diễn ra vào tuần sau. với chủ đề hãy cứu gấu thoát khỏi sự tàn bạo!!!

Chuyến dã ngoại tới Trung tâm cứu hộ Gấu tại Tam Đảo sẽ được tổ chức vào thứ sáu, ngày 07/04/2017 dành riêng cho các bạn học sinh khối 4, 5. Ý nghĩa của chuyến đi không dừng ở việc thực hành các kĩ năng học tập tiếng Anh mà còn giúp các bạn học sinh cùng tìm hiểu về các loài Gấu ở Việt Nam.

hãy cứu gấu thoát khỏi sự tàn bạo!!!

hãy cứu gấu thoát khỏi sự tàn bạo!!!

Những kiến thức bổ ích đã được giới thiệu ngay trong tuần này với các hoạt động như tọa đàm lắng nghe các thông tin, hình ảnh về các loài gấu ở Việt Nam và tầm quan trọng của chúng. Các bạn học sinh đã rất hào hứng khi lắng nghe và trả lời các thông tin bổ ích về loài Gấu. Nhiều bạn học sinh đã mạnh dạn đưa ra những câu hỏi để mở rộng thêm kiến thức của mình.

Theo kế hoạch trong tuần sau vào trưa các ngày thứ hai và thứ ba (ngày 3,4/04/17) các bạn học sinh sẽ được xem phim khoa học về loài gấu. Hoạt động xem phim có bán vé nhằm gây quỹ ủng hộ đến Trung tâm cứu hộ Gấu tại Tam Đảo. Mỗi bạn học sinh khi xem phim là đã đóng góp 50.000 VNĐ vào quỹ ủng hộ rồi đấy, hãy cùng tham gia các bạn nhé.

Và chắc chắn điều các bạn mong chờ nhất là được đến tận nơi quan sát các bạn Gấu trong chuyến dã ngoại thứ 6 tới đây. Các bạn sẽ được chia thành các nhóm hoạt động nhỏ. Mỗi bạn học sinh sẽ được phân công nhiệm vụ trong chuyến đi. Hiểu biết về loài Gấu và cách bảo vệ chúng sẽ giúp các bạn học sinh hiểu hơn về tầm quan trọng của việc cần bảo vệ động vật hoang dã cho tương lai của Việt Nam. Hãy cùng Biết, Hiểu, Hành động và Tuyên truyền để “Cùng bảo vệ Gấu” với các bạn học sinh lớp 4, 5 trường Hanoi Academy. Tin bài về chuyến dã ngoại tới Trung tâm cứu hộ Gấu tại Tam Đảo vào thứ sáu, ngày 07/04/2017 sẽ sớm được cập nhật trong các bài viết với chủ đề hãy cứu gấu thoát khỏi sự tàn bạo!

Trương Huyền Trang – Giáo viên Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây