Háo hức trong ngày đầu hội ngộ của các Acers khối Tiểu học sau 3 tháng nghỉ dịch - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Háo hức trong ngày đầu hội ngộ của các Acers khối Tiểu học sau 3 tháng nghỉ dịch

  • Tin Tiểu học
  • 12/05/2020

“Sáng nay con chẳng cần mẹ gọi dậy đi học nhé, vì con đã háo hức chờ đợi giây phút này lâu lắm rồi”, “Con vui lắm vì hôm nay được gặp lại thầy cô và các bạn”… Đó là những cảm xúc hồi hộp của các Acers khối Tiểu học khi chính thức được quay trở lại trường Hanoi Academy thân yêu sau một thời gian dài nghỉ học vì dịch Covid-19.

Đã lâu lắm rồi, trường Hanoi Academy mới lại trong không khí rộn ràng, ríu rít tiếng cười nói, bước chân của các bạn học sinh của cả 4 cấp học như thế. Mặc dù những điều chỉnh nới lỏng trong việc phòng chống Covid-19 đã được áp dụng, nhưng Hanoi Academy vẫn duy trì các biện pháp an toàn phòng chống dịch cho học sinh:

những cảm xúc hồi hộp của các Acers khối Tiểu học

những cảm xúc hồi hộp của các Acers khối Tiểu học

Kiểm tra nhiệt độ và theo dõi tình hình sức khỏe của học sinh trước khi vào trường và trong quá trình học tại trường.

Tiết sinh hoạt đầu tuần được các thầy cô giáo chủ nhiệm sử dụng để nhắc nhở học sinh về các hướng dẫn chăm sóc sức khỏe và các biện pháp phòng bệnh tại trường.

Học sinh được nhắc nhở mang theo bình nước cá nhân và nước rửa tay khô để đảm bảo vệ sinh cá nhân.

Trong giờ ngủ trưa, các bạn nhỏ được trang bị nệm, chăn, gối riêng và đảm bảo khoảng cách an toàn. Học sinh ăn sáng tại lớp và ăn trưa tại canteen với chỗ ngồi đã được đánh số sẵn.

Vậy là những ngày học mới chính thức khởi động với những hoạt động học tập, vui chơi đầy ắp tiếng cười và nhiều điều bổ ích. Chúc cho các Acers sẽ có một kì học mới tràn ngập hứng khởi và thật nhiều thành công.

Xem thêm thông tin: tại đây