Hanoi Academy Yearbook 2019-2020 - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Hanoi Academy Yearbook 2019-2020

  • Cuộc sống học đường
  • 30/06/2020

Hanoi Acadany kính gửi đến Quý phụ huynh và các em học sinh giáo trình Yearbook  

Vậy là năm học 2019 – 2020 đã khép lại với thật nhiều những kỉ niệm đẹp dưới mái trường Hanoi Academy. Năm học qua, cảm ơn tất cả các con đã cùng đồng hành, nỗ lực mỗi ngày đến trường. Thật vui và hạnh phúc vì các con đã quen với việc mỗi sáng thức dậy mang cặp đến lớp, có thể tự lập trong các sinh hoạt hằng ngày tại trường. Thật tự hào vì các con đã có thể cầm bút tô màu, biết được thêm nhiều điều bổ ích, đọc được nhiều chữ cái, làm được nhiều bài toán. Thật xúc động và biết ơn mỗi lần các con nói lời cảm ơn, xin lỗi và yêu thương. Điều các thầy cô luôn mong muốn là mỗi ngày các con sẽ trưởng thành hơn, vui vẻ, hạnh phúc hơn, học được nhiều điều thú vị, bổ ích và chắc hẳn là những thiên thần nhỏ đã không làm các thầy, cô ở Hanoi Academy  phải thất vọng.

Nhà trường xin gửi tới Quý phụ huynh và các em học sinh ấn phẩm Yearbook 2019 – 2020 như một cuốn nhật kí kể lại hành trình thầy trò Hanoi Academy đã cùng đi qua trong năm học 2019 – 2020. 

Với ý thức tiết kiệm các nguồn tài nguyên và bảo vệ môi trường, từ năm học này Nhà trường sẽ xuất bản ấn phẩm Yearbook dưới dạng sách online để gửi tới các Quý phụ huynh và các em học sinh. Rất mong nhận được sự hưởng ứng từ các quý vị! 

(Xem chế độ Fullscreen để hiển thị tốt nhất)

Ấn phẩm Yearbook!

Chúc các con học sinh có một kỳ nghỉ hè bổ ích và thú vị bên gia đình!

Trân trọng cảm ơn,

Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây 

[share style=”fill” align=”center”]