Hanoi Academy - Top 10 trường xuất sắc nhất trong cuộc thi Toefl Primary - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Hanoi Academy – Top 10 trường xuất sắc nhất trong cuộc thi Toefl Primary

  • Tin Tiểu học
  • 25/05/2016

  Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2015-2016 với Hanoi Academy (còn gọi là TOEFL Primary Challenge) là cuộc thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh bậc Tiểu học. Đây là cuộc thi sử dụng các bài thi theo chuẩn quốc tế là TOEFL Primary của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) làm tiêu chuẩn đánh giá các thí sinh tham dự. Cuộc thi này đã diễn ra trên toàn quốc và có hàng ngàn thí sinh tham gia. Sau cuộc thi, các thí sinh được cấp Phiếu điểm có giá trị toàn cầu công nhận năng lực sử dụng Tiếng Anh của người tham dự.

  Đến với cuộc thi này, trường tiểu học Hanoi Academy đã ghi được những dấu ấn rõ nét, gặt hái được rất nhiều kết quả cao qua từng vòng thi.

  Ngay từ vòng thi đầu tiên, với số lượng đông đảo học sinh tham gia dự thi vòng 1, đã có 109/111 học sinh được lọt vào vòng 2 cùng số điểm hết sức thuyết phục. Đặc biệt, có tới hơn 30 học sinh được trên 90 điểm, với 2 bạn Đức Anh 5A1 và Ngân Hà 4A1 với số điểm tuyệt đối 100 điểm.

HA top 10 toefl 1

Bước vào vòng hai, các con dự thi với tâm thế vô cùng tự tin. Đây là vòng thi để các con được trải nghiệm và lựa chọn được những gương mặt tiêu biểu tham gia vào vòng thi thành phố. Một tin rất vui đã đến với trường tiểu học Hanoi Academy khi nhận được kết quả rất tuyệt vời từ Ban Tổ Chức : Đã có 8 học sinh Hanoi Academy trên tổng số  68 bạn trên toàn thành phố được lựa chọn vào vòng chung khảo, được trải nghiệm bài thi TOEFL Junior. Tất cả các thí sinh tham dự Vòng 3 đều sẽ được nhận phiếu điểm TOEFL Junior quốc tế được cấp bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). So với năm học trước, số lượng học sinh đã tăng gấp 4 lần, vượt mục tiêu mà nhà trường đặt ra.

Trong chặng đường gay go nhất, tất cả các thí sinh tham gia dự thi đều đạt giải, trong đó có một giải Ba và 6 giải khuyến khích.HA top 10 toefl 2 HA top 10 toefl 3 HA top 10 toefl 4 HA top 10 toefl 5 HA top 10 toefl 6 HA top 10 toefl 7 HA top 10 toefl 8.

Với những kết quả tuyệt vời đã đạt được, trường Tiểu học Hanoi Academy đã vinh dự trở thành một trong 10 trường xuất sắc nhất thành phố Hà Nội. Có được những thành tích như trên, bên cạnh sự nỗ lực của các con, không thể không kể tới chương trình học tiếng Anh bài bản, sự ôn tập miệt mài của cô và trò cũng như sự phối hợp nhiệt tình từ phía các phụ huynh. Hi vọng rằng, thầy trò trường Hanoi Academy sẽ tiếp tục gặt hái thật nhiều thành công trong những năm học tiếp theo.

Ninh Thị Lâm Bằng – Giáo viên Tiểu học Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây