Hanoi Academy lọt top 5 trường đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi TOEFL JUNIOR CHALLENGE khu vực Hà Nội - Hanoi Academy

• Cuộc sống học đường
  • 13/07/2020

Xin chúc mừng các bạn học sinh Lê Thu Ngân – Lớp 9Shark, Vũ Bạch Hạ Lan – Lớp 8Eagle và Bùi Minh An – Lớp 9Eagle đã xuất sắc đạt GIẢI BA tại cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Challenge dành cho học sinh THCS năm học 2019 – 2020 tại Hà Nội. Hanoi Academy cũng vô cùng tự hào khi lọt vào top 5/10 trường có học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất của thành phố. Kết quả xét giải cấp Quốc gia cuộc thi TOEFL Challenge sẽ được thông báo dự kiến vào trung tuần tháng 7/2020. Căn cứ vào kết quả Vòng 3 của thí sinh các khu vực, IIG Việt Nam sẽ lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để trao giải quốc gia tại Lễ Tổng kết cuộc thi, dự kiến tổ chức vào ngày 26/07/2020 tới đây.

Lê Thu Ngân – Lớp 9Shark

Bùi Minh An – Lớp 9Eagle