Hanoi Academy tổ chức chuyến đi từ thiện hướng về Miền Trung - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Hanoi Academy tổ chức chuyến đi từ thiện hướng về Miền Trung

  • Cuộc sống học đường
  • 03/12/2020

Sau những trận bão lớn liên tục đổ bộ vào đất liền, các trường học tại miền Trung đang gặp những thiệt hại lớn khi nhiều bàn ghế, máy móc, cơ sở hạ tầng bị lũ cuốn trôi. Nhằm hỗ trợ các trường học, giảm một phần gánh nặng sau lũ, Hanoi Academy đã tổ chức chương trình quyên góp “Đồng hành cùng học sinh đến trường sau lũ”. Trong vòng 1 tuần từ ngày 2/11 đến ngày 7/11, giáo viên, nhân viên, Quý phụ huynh và học sinh nhà trường đã quyên góp được số tiền là 172.357.000 đồng.

Với số tiền quyên góp được, Hanoi Academy sẽ dùng để mua sắm các trang thiết bị dành tặng hai trường tiểu học tại Quảng Bình là:
1. Trường Tiểu học Quảng Trung, thị xã Ba Đồn
2. Trường Tiểu học số 1 Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn
Tổng số trang thiết bị Hanoi Academy sẽ trao tặng bao gồm:
– Hơn 100 bộ bàn ghế học sinh
– 04 bảng chống lóa
– 03 tủ đựng tài liệu
– Hơn 100 phần quà dành cho học sinh nghèo

Đoàn thiện nguyện Hanoi Academy sẽ có mặt tại Quảng Bình vào ngày 11/12 tới đây để thực hiện công tác từ thiện. Hanoi Academy hy vọng rằng với tình cảm, tinh thần tương thần tương ái của thầy và trò nhà trường sẽ phần nào hỗ trợ được các trường học tại tâm lũ nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chuyến thiện nguyện sẽ được nhà trường cập nhật trong các tin bài tiếp theo.

Hanoi Academy trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã ủng hộ chương trình để giúp các bạn nhỏ tiếp tục viết nên những giấc mơ thật đẹp.

MEI