Glee HA trình diễn tài năng và sự phối hợp ăn ý trong Minishow - Hanoi Academy

Glee HA trình diễn tài năng và sự phối hợp ăn ý trong Minishow Medlow

• Cuộc sống học đường
  • 11/12/2023

Hồi hộp, bất ngờ, bùng nổ và ấn tượng là những cung bậc cảm xúc mà khán giả trải qua trong buổi Minishow đặc biệt của câu lạc bộ Glee HA.

Buổi Minishow của các bạn học sinh Hanoi Academy đã diễn ra thành công rực rỡ, thú hút đông đảo khán giả là bạn bè, thầy cô và phụ huynh tham dự. Giữa cái lạnh mùa đông, ngọn lửa nhiệt huyết mà ban tổ chức đêm nhạc thắp lên đã lan tỏa và chạm đến trái tim của những người yêu nhạc.

Lấy tên gọi “Medlow” (tạm dịch: dịu êm), Minishow mang đến một không gian âm nhạc nhẹ nhàng, êm ái, nơi những nốt nhạc uyển chuyển được hòa quyện với những cảm xúc lắng sâu. Đêm nhạc như mở ra một cánh cửa bước vào thế giới của những âm thanh trầm bổng, nơi mỗi nốt nhạc đều như một cái ôm dịu dàng, vỗ về tâm hồn người nghe và cảm nhận.

Để chuẩn bị cho sự kiện, các thành viên Ban Instrument đã dành nhiều thời gian và tâm huyết cho quá trình luyện tập. Các em không chỉ học hỏi để nâng cao khả năng chơi nhạc, kĩ năng biểu diễn, mà còn rèn luyện phong thái tự tin và bản lĩnh trước đám đông. Sau giờ học, không gian Art Studio vẫn rộn ràng với những giai điệu và nụ cười hân hoan của các thành viên ban nhạc.

Không khí hăng say luyện tập trước thềm đêm nhạc

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho Minishow, bạn Chí Cương – Chủ tịch Glee HA cho biết: “Các instrumentalist và vocalist tài năng nhất của Glee HA đều tham gia biểu diễn trong Minishow lần này. Medlow là dự án mà em và các thành viên câu lạc bộ đã ấp ủ từ lâu. Bởi vậy, các thành viên đều rất năng nổ trong các buổi luyện tập và luôn sẵn sàng để cháy hết mình trên sân khấu bất cứ lúc nào.”

Là một trong ba trụ cột của câu lạc bộ Glee HA, Ban Instrument là nơi hội tụ những thành viên có niềm đam mê nhạc cụ và và khả năng chơi nhạc xuất sắc. Tuy nhiên, các bạn thường xuyên đứng phía sau và đóng vai trò hỗ trợ cho các thành viên trên sân khấu. Bởi vậy, Minishow lần này chính là cơ hội để các “nhạc sĩ” của Hanoi Academy bước lên và tỏa sáng theo các của riêng mình.

Minishow là cơ hội để các “nhạc sĩ” của Hanoi Academy bước lên và tỏa sáng

Với những ngón tay thoăn thoắt gảy đàn, những phút giây lướt trên phím nhạc,… các bạn học sinh đã thể hiện sức sáng tạo vô biên qua những những khúc hòa tấu sôi động và đầy biến ảo. Minishow Medlow đã trở thành minh chứng cho tài năng và sự phối hợp ăn ý của các thành viên của Glee HA. Mỗi mảnh ghép trong ban nhạc đều đóng một vai trò quan trọng, góp phần tạo nên sự độc đáo và thành công của các màn trình diễn.

Các bạn học sinh đã thể hiện sức sáng tạo vô biên qua những những khúc nhạc đầy cảm xúc

Sự kết hợp hài hòa giữa những giai điệu tươi vui, nhộn nhịp và những bản nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng đã tạo nên một đêm nhạc ngập tràn cảm xúc. Những giai điệu sôi động khiến khán giả không thể ngồi yên, trong khi những khúc ca trầm bổng lại khiến người nghe chìm vào một miền thanh âm êm ả. Sự linh hoạt và tài năng của các “nghệ sĩ không chuyên” đã được thể hiện rõ nét qua những màn trình diễn mượt mà và đầy tính nghệ thuật.

Qua những lời tâm sự hiện hữu trong giai điệu, Glee HA đã thành công kể câu chuyện mùa đông bằng dáng hình thanh âm. Đây cũng chính là món quà “ấm áp” mà câu lạc bộ âm nhạc muốn gửi gắm đến các bạn học sinh Hanoi Academy, đem đến cho các bạn những phút giây thư giãn, thoải mái sau một tuần thi học kì căng thẳng.

Medlow là món quà mà Glee HA gửi đến học sinh toàn trường

Minishow Medlow cũng chính là phát súng đầu tiên mở màn cho chuỗi sự kiện đặc sắc tiếp theo của Glee HA. Trong năm học này, câu lạc bộ đã lên kế hoạch tổ chức High School Musical – sự kiện nhạc kịch lớn nhất từ trước tới giờ do học sinh Hanoi Academy tổ chức. Đây hứa hẹn sẽ là màn trình diễn bùng nổ đến từ các ACERS tài năng trên nhiều lĩnh vực.

Với môi trường học tập năng động, cởi mở, Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy luôn khuyến khích học sinh phát huy tính chủ động, sáng tạo và tham gia tổ chức nhiều chương trình thú vị. Các em được “trao quyền” lãnh đạo, được thỏa sức sáng tạo và chia sẻ ý tưởng với Cố vấn và Ban giám hiệu nhà trường. Hanoi Academy tin rằng những trải nghiệm hợp tác, lãnh đạo trong quá trình tổ chức và làm chủ hoạt động sẽ là chiếc chìa khóa kích hoạt bản lĩnh công dân toàn cầu, giúp các em luôn bản lĩnh, tự tin trong xã hội đương đại.

(*) Phòng Tuyển sinh Hanoi Academy:

• Email: info@hanoiacademy.edu.vn