Giao lưu các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội - Hanoi Acadamy & trường SIS

Tin tức - Sự kiện

Giao lưu các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội – Hanoi Academy & trường SIS

  • Cuộc sống học đường
  • 10/05/2019

Giao lưu các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội – Hanoi Academy & trường SIS

Con đường hội nhập toàn cầu phải bắt đầu từ rất sớm, ngay khi học sinh ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài kiến thức, vốn ngoại ngữ, kỹ năng thì những hoạt động giao lưu đóng vai trò quan trọng. Định kỳ, các trường phổ thông chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội, trong đó có Hanoi Academy và trường SIS đều tổ chức những chương trình giao lưu bổ ích.

Mục đích giao lưu giữa Hanoi Academy và trường SIS

Không như những năm về trước, các em học sinh đến trường chỉ để học kiến thức văn hóa. Hiện nay, trong môi trường giáo dục hiện đại bắt nhịp xu thế toàn cầu, các em thường xuyên có những hoạt động giao lưu trong và ngoài nước.

trường sis 1

Giao lưu bóng đá giữa Hanoi Academy và trường SIS

Mục đích của các hoạt động này nhằm đem lại cho các em sân chơi bổ ích, lý thú. Qua những trận đấu thể thao, qua chương trình văn nghệ…các em học hỏi thêm nhiều ở bạn bè, và mối quan hệ của các em với bạn đồng trang lứa cũng mở rộng hơn. Điều này vô cùng quan trọng giúp các em có kỹ năng làm việc nhóm tốt.

Trường SIS – Ngôi trường quốc tế hiện đại nhất tại Việt Nam

Ai đến thăm trường quốc tế Singapore cũng sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ sang trọng. Nhưng đó chỉ mới là nhìn tổng thể về cảnh quan, khi đi vào bên trong mới thấy hết cơ sở vật chất của trường hiện đại như thế nào.

trường sis 2

Trường SIS – Ngôi trường quốc tế hiện đại tại Việt Nam

Ngoài hệ thống lớp học tiêu chuẩn quốc tế, trường SIS còn đầy đủ các phòng chức năng như phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc, phòng IT, phòng Gym…vô cùng hiện đại.

Trường quốc tế Singapore còn có hai thư viện với không gian gọn gàng, yên tính. Rất nhiều đầu sách phù hợp lứa tuổi từ tiểu học tới trung học phổ thông phục vụ các em giải trí và nghiên cứu.

Canteen của trường SIS luôn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm. Hàng ngày đều có phục vụ hai món Á, Âu để phù hợp với học sinh đến từ nhiều quốc gia.

Hanoi Academy kiến tạo công dân toàn cầu

Là một trong những trường quốc tế được thành lập sớm nhất Hà Nội, Hanoi Academy đi đầu trong nhiệm vụ kiến tạo công dân toàn cầu. Trường có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng để xây dựng và phát triển điều này, giúp mỗi học sinh Việt Nam không bỡ ngỡ khi trước thế giới rộng mở.

trường sis 3

Hanoi Academy kiến tạo công dân toàn cầu

Chương trình dạy và học của Hanoi Academy được nghiên cứu, chắt lọc từ giáo dục Anh và Việt Nam. Học sinh sau khi tốt nghiệp, ngoài việc hoàn thành chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo, còn được cấp bằng quốc tế như học sinh nhiều nước trên thế giới. Đây là nền tảng vững chắc để các em dễ dàng ứng tuyển vào những trường đại học hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc…

Ngoài học văn hóa, các em được rèn luyện phát triển toàn diện thể chất, tâm hồn. Trong thời khóa biểu, luôn có các tiết thể thao, cảm thụ âm nhạc, học chơi nhạc cụ…Và nhiều chương trình giao lưu thể thao, văn nghệ với các trường quốc tế khác được tổ chức để các em học hỏi thêm kinh nghiệm từ bạn bè, mở mang những mối quan hệ tốt.

Ở môi trường giáo dục hiện đại như Hanoi Academy, kỹ năng sống cũng luôn được chú trọng. Đây là điều mà hệ thống giáo dục công lập của Việt Nam chưa có dù vô cùng hữu ích cho các em. Nhờ rèn luyện hàng ngày, các em làm việc nhóm tốt, nhìn cuộc sống đa chiều và ứng xử phù hợp hơn trong mọi hoàn cảnh. Như vậy, khi tiếp cận môi trường học tập ở nước ngoài, các em nhanh chóng hòa nhập, thích nghi để thực là một công dân toàn cầu đúng nghĩa.

Ngoài ra, các em học sinh còn được tiếp cận chương trình phát triển năng lực cá nhân. Qua đây, các em bộc lộ rõ những thế mạnh của mình, để nhà trường và phụ huynh sẽ có hướng cho các em ở giai đoạn tiếp theo.

Xem thêm:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn