Giao hữu bóng đá giữa Hanoi Academy vs SIS - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Giao hữu bóng đá giữa Hanoi Academy vs SIS

  • Cuộc sống học đường
  • 12/12/2016

Với mục tiêu tăng cường hữu nghị, đoàn kết giữa các trường quốc tế trên địa bàn Hà Nội, chiều ngày 9.12.2016 hai đội bóng thuộc Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Hanoi Academy đã tham gia trận bóng đá trong khuôn khổ giao hữu với  Trường quốc tế Singapore tại Khu đô thị Gamuda City.

Ánh nắng gay gắt trên sân bóng của buổi chiều,  đã không gây khó khăn, cản trở cho đội khách Hanoi Academy, các cầu thủ  thi đấu đầy nhiệt huyết, cống hiến với những đường bóng đẹp, bắt mắt trước sự trầm trồ thán phục của các cổ động viên chủ nhà.

Giao huu bong da HA vs SIS 01

Các cầu thủ đội bóng đá chủ nhà rất chịu khó chạy chỗ, va chạm quyết liệt theo sự chỉ đạo của Huấn luyện viên nhưng may mắn đã không mỉm cười với họ. Vươn lên dẫn trước 1 – 0  ngay từ hiệp 1 đội bóng Trung học phổ thông SIS đã không giữ được thành quả trong hiệp 2. Đội khách Hanoi Academy với những đường bóng phối hợp một chạm rất thực dụng, hiệu quả đã cho thấy sự thành công về chiến thuật cũng như sự thay đổi người hợp lý của Huấn luyện viên Gautier. Hàng phòng ngự của trường Hanoi Academy với cầu thủ Phan Anh đã thể hiện sự vững chắc trước nhiều đợt tấn công như vũ bão của SIS, các cầu thủ trên hàng công Hanoi Academy như Nam Anh, Long, Chủ có thêm tự tin khi triển khai bóng tấn công hiệu quả khi san bằng tỉ số và vươn lên dẫn trước 2 bàn trong hiệp thi đấu cuối cùng.

Giao huu bong da HA vs SIS 04 Giao huu bong da HA vs SIS 05

Trận đấu bóng đá kế bên giữa Trung học cơ sở Hanoi Academy gặp Trung học cơ sở SIS thì đã được an bài ngay từ hiệp 1, các cầu thủ Hanoi Academy đã thể hiện một đẳng cấp vượt trội trong tất cả các tình huống,  sự không cân xứng về kỹ chiến thuật giữa hai đội bóng đã thể hiện rõ về tỉ số. Hàng công của Hanoi Academy đã không gặp nhiều khó khăn khi đưa bóng vào lưới của SIS. Tiền đạo Tuấn Anh của Hanoi Academy tuy thể hình khá nhỏ bé so với các đối thủ nhưng cầu thủ này đã liên tục ghi bàn vào lưới SIS với những bàn thắng đậm chất kỹ thuật khiến các khán giả ngoài sân được mãn nhãn .

Giao huu bong da HA vs SIS 02 Giao huu bong da HA vs SIS 03 Giao huu bong da HA vs SIS 06 Giao huu bong da HA vs SIS 07 Giao huu bong da HA vs SIS 08

Tỉ số chung cuộc trường Trung học cơ sở Hanoi Academy thắng Trung học cơ sở SIS 8 -1. Trung học phổ thông Hanoi Academy thắng Trung học phổ thông SIS 3 -1. Kết thúc trận đấu, các cầu thủ Hanoi Academy chào hỏi tạm biệt các thầy cô và các bạn trường SIS để lên đường trở về trường.

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo, thầy cô giáo cùng các em học sinh trường quốc tế SIS, đã sắp xếp thời gian cho trận bóng đá giao hữu này. Chúng tôi mong muốn  trong tương lai gần, Hanoi Academy và SIS sẽ có thêm nhiều những trận đấu giao hữu   để các bạn học sinh có thể  giao lưu học hỏi lẫn nhau và tăng tình đoàn kết hữu nghị hơn giữa hai trường.

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Xem thêm thông tin: Tại đây