Giáng sinh rực rỡ tại trường Song ngữ Quốc tế - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Giáng sinh rực rỡ tại Hanoi Academy: Không gian học tập tươi mới, tràn đầy năng lượng

  • Cuộc sống học đường
  • 20/12/2023

Khoác lên mình “chiếc áo” Giáng Sinh, trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy thêm phần lung linh trong bức tranh lễ hội

Mùa Giáng sinh đã đến, mang theo không khí ấm áp, vui tươi đến Hanoi Academy. Từng phòng học, hành lang, khu vui chơi đều được trang trí rực rỡ với ánh sáng của cây thông Noel, những quả châu lấp lánh. Dưới ánh đèn lung linh, các bạn ACERS như được lạc vào một thế giới phép màu cổ tích.

Cây thông Noel – biểu tượng của mùa Giáng sinh

Những cây thông xanh tươi với kích thước khổng lồ luôn là nguồn cảm hứng để những trái tim tuổi thơ thêm phần mong đợi vào ngày lễ Giáng sinh. Cây thông Noel tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và niềm tin vào những điều tốt lành. Vì vậy, trang trí cây thông trong lớp học cũng là một cách để các bạn học sinh gửi đi những thông điệp ý nghĩa.

Tại Hanoi Academy, cây thông Noel được đặt ở vị trí trung tâm của mỗi phòng học. Cây thông được trang trí với những dải ruy băng, những vòng hoa xinh xắn, những ngôi sao màu nhiệm. Dưới gốc cây là những chiếc hộp đủ màu sắc, chứa đựng những món quà nhỏ xinh mà các em dành tặng cho nhau nhân dịp lễ Giáng sinh.

ACERS toàn trường vô cùng thích thú khi được tham gia trang trí cây không gian lớp học. Các em cùng nhau cắt dán, vẽ tranh, sáng tạo ra những món đồ trang trí vô cùng độc đáo. Mỗi “tác phẩm” Noel đều mang một vẻ đẹp riêng, thể hiện cá tính và trí tưởng tượng phong phú của các bạn học sinh.

Không gian học tập tươi mới và tràn đầy năng lượng

Các phòng học được khoác lên mình tấm áo mới với những gam màu chủ đạo của mùa lễ hội. Màu xanh của lá, ánh vàng của những chiếc chuông nhỏ, và sắc đỏ tươi của những đôi tất xinh xắn… tất cả tạo nên một không gian học tập tươi mới và tràn đầy năng lượng.

Trước không gian tươi vui, rực rỡ ấy, những ca khúc với những giai điệu gần gũi lại ngân vang, những món quà đang được chuẩn bị để trao gửi đến những người thân yêu. Tất cả như đã sẵn sàng để chào đón một mùa Giáng sinh yêu thương, tràn đầy hy vọng.

Các bạn học sinh cảm thấy vô cùng thích thú khi được học tập trong những lớp học được trang trí lung linh. Các em như được tiếp thêm năng lượng và tinh thần học tập hứng khởi, sẵn sàng khám phá và nhiệt tình tham gia vào mọi hoạt động mùa lễ hội.

Kết nối văn hóa

Qua hoạt động trang trí Giáng sinh, các bạn ACERS có cơ hội hiểu thêm về phong tục tập quán của các nước trên thế giới. Học tập và sinh hoạt trong môi trường đa văn hóa, vậy nên Giáng sinh là dịp để học sinh Hanoi Academy hiểu thêm về truyền thống văn hóa của nhau, từ đó thêm yêu thương và trân trọng những giá trị văn hóa khác biệt.

Bên cạnh đó, hoạt động này cũng giúp các bạn học sinh phát huy sự sáng tạo và khả năng làm việc nhóm của mình. Các em cùng nhau bàn bạc, thống nhất ý tưởng và thực hiện trang trí lớp học. Sau thời gian hăng say thiết kế và thực hành sáng tạo, các em học sinh đã học được cách hợp tác, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau.

Hanoi Academy hi vọng rằng qua những lớp học được tô điểm lung linh, các bạn học sinh sẽ có một mùa lễ hội rộn ràng, ý nghĩa và đáng nhớ.

(*) Phòng Tuyển sinh Hanoi Academy:

Hotline: 0986 94 0909

Email: info@hanoiacademy.edu.vn