Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh - Hanoi Academy

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh

• Tin giáo dục
  • 27/08/2020

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy đào tạo học sinh thành thạo tiếng Anh bằng nhiều phương pháp. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp, các em sẽ đủ kiến thức, kỹ năng và sự tự tin chinh phục ước mơ của mình.

Môi trường học tập tại Hanoi Academy giúp học sinh thành thạo tiếng Anh nhanh chóng

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Hanoi Academy đầu tư cơ sở vật chất,  đội ngũ thầy cô giỏi nhằm mở ra một môi trường hoàn hảo để học sinh thành thạo tiếng anh nhanh chóng. Cụ thể:

• Cơ sở hạ tầng đầy đủ, tiện nghi, trang thiết bị hỗ trợ học tập cải tiến liên tục. Không gian được bao quanh bởi cây xanh thoáng mát tạo tâm lý thoải mái tiếp thu tri thức.
  • Hơn 170 giáo viên trong nước và quốc tế có nghiệp vụ sư phạm, ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế trực tiếp tham gia giảng dạy. Đề cao sự giao tiếp giữa thầy và trò, chỉnh sửa các lỗi sai, nâng cao trình độ.
  • Hoạt động vui chơi giải trí, ngoại khóa bằng ngôn ngữ nước ngoài diễn ra thường xuyên. Sau mỗi học kỳ, các em cải thiện kỹ năng tối đa, không còn phụ thuộc quá nhiều vào sách vở.

Khi hòa nhập vào  trường song ngữ quốc tế, lạc vào “thế giới tiếng Anh” ước mơ trở thành học sinh thành thạo tiếng anh sẽ không còn xa. Các em học sinh luôn tự tin và làm chủ ngôn ngữ Anh, nên việc hòa nhập khi đi du học thật dễ dàng.

Bộ giáo trình chất lượng cao của Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Giáo trình tiếng Anh theo chuẩn quốc tế

Ngôi trường tiên phong áp dụng mô hình dạy học song song của chương trình học tiêu chuẩn của bộ GD – ĐT Việt Nam và chương trình học quốc tế Edexcel của Anh Quốc. Áp dụng bộ giáo trình chất lượng do các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ hàng đầu ở nước ngoài biên soạn. Ngoài ra, giáo viên phối hợp nhiều giáo trình riêng, sắp xếp chuyển tải hết tất cả các nội dung căn bản dựa vào quy trình định sẵn đã được kiểm duyệt của tập thể. Tận dụng nguồn lực cung cấp khối lượng từ vựng, ngữ pháp khổng lồ tới người học để đạt hiệu quả cao nhất.

Học sinh Trường song ngữ quốc tế học đúng sách theo từng độ tuổi, khả năng phản xạ, từ sơ cấp đến chuyên sâu. Giáo viên bản ngữ giới thiệu giáo trình phù hợp, thầy cô còn tổng hợp những kinh nghiệm, kiến thức, bổ sung vốn từ, tích lũy cho các em để nhận thành quả tích cực trong thời gian ngắn.

Phương pháp học tập tại Hanoi Academy

Phương pháp học tập tại trường song ngữ quốc tế

Phương pháp học tập tại trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Học sinh Hanoi Academy học tiếng Anh hiệu quả nhờ việc thực hiện phương pháp học tập kết hợp, chia tỷ lệ như sau:

• 35% thời lượng học dành cho chương trình Bộ GD – ĐT Việt Nam.
  • 35% thời lượng dạy chương trình quốc tế.
  • 30% thời lượng cho các hoạt động phát triển cá nhân và xã hội.

Quá trình học xen kẽ giữa lý thuyết, thực hành với nhiều hình thức riêng như xem hình ảnh, video, nghe băng,… Trau dồi 4 kỹ năng cơ bản gồm: Nghe – nói – đọc – viết. Cách thức học trực quan, sinh động, xóa bỏ những lo ngại về điểm số, gây hứng thú từ các chủ đề đơn giản, đi sâu vào phức tạp. Bên cạnh lớp học truyền thống, thầy cô đề ra phương án học 1 thầy – 1 trò trực tuyến, tạo lập các nhóm học tiếng anh ngay trên màn hình máy tính.

Học sinh trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy luôn chủ động thời gian tìm tòi, học hỏi. Giáo viên phân bố lịch trình theo điều kiện, mong muốn của học viên làm gia tăng mục tiêu, vượt qua nỗi sợ hãi của các kỳ thi dễ dàng. Các bài ôn luyện, kiểm tra định kỳ tiến hành, giao lưu với các trường quốc tế khác góp phần cho tiếng anh quen thuộc tương tự tiếng mẹ đẻ, là lợi thế khi ra nước ngoài sinh sống, làm việc hoặc mở rộng cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Xem thêm thông tin về trường song ngữ quốc tế: tại đây