Giải đấu nhiều cảm xúc - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Giải đấu nhiều cảm xúc

  • Tin Tiểu học
  • 31/01/2018

Vòng chung kết giải đấu bóng rổ khối Tiểu học trường Tiểu học Hanoi Academy đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng trong các bạn học sinh. Khởi tranh từ ngày 15 tháng 1 năm 2018, liên tục trong suốt 2 tuần học các bạn học sinh được thăng hoa cảm xúc cùng trái bóng, hồi hộp theo dõi từng đường bóng của các cầu thủ. Giống với bóng đá, bóng rổ là một môn thể thao có tính đồng đội cao. Trong môn bóng rổ các cầu thủ tranh bóng, dẫn bóng với mục tiêu ghi điểm bằng cách đưa bóng vào rổ hoặc cản phá đội bạn ghi điểm. Mỗi cầu thủ vừa là người tấn công cũng vừa là người phòng thủ, bao đường bóng làm thót tim khán giả, bao cú ném gây tiếc nuối khi bóng đã đập miệng rổ rồi lại bật ra… tất cả đều có trong giải đấu đầy cảm xúc này. Tinh thần đồng đội, khả năng phối hợp, lối chơi… tất cả đều được thể hiện rõ nét qua từng pha bóng.

Những pha bóng đẹp trong trận chung kết

Cuối cùng vượt qua các đối thủ mạnh, có mặt tại giải đấu chung kết lứa tuổi U9 là 2 đội bóng lớp 3A1 và lớp 3A2; ở lứa tuổi U11 là 2 đội bóng lớp 5A1 và 5A2. Vào chiều thứ sáu ngày 26 tháng 1 năm 2018 vừa qua, 2 trận chung kết sôi động đã được diễn ra trong không khí sôi sục của giải đấu U23 Châu Á.

Đội cổ vũ mang màu sắc cổ vũ cho U23 Việt Nam “lọt” vào giải bóng rổ trường Tiểu học Hanoi Academy

Kết quả chung cuộc:

Giải cầu thủ xuất sắc nhất:

Cầu thủ Đức Anh lớp 3A2 đạt giải cầu thủ xuất sắc nhất lứa tuổi U9 và đặc biệt nhằm tôn vinh lối chơi phối hợp đồng đội: 2 cầu thủ lớp 5A2 là Việt Linh và Nhật Minh cùng giành được danh hiệu “cầu thủ xuất sắc nhất” lứa tuổi U11.

Các cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu

Giải tập thể:

Ở lứa tuổi U7: lớp 1A1 giành giải Nhất và lớp 1A2 giành giải Nhì

Ở lứa tuổi U9:

Giải Nhất: lớp 3A2

Giải Nhì: lớp 3A1

Giải Ba: lớp 2A1, 2A3

Ở lứa tuổi U11:

Giải Nhất: lớp 5A2

Giải Nhì: lớp 5A1

Giải Ba: lớp 4A1, 4A3

Một giải đấu nhiều cảm xúc đã khép lại, xin chúc mừng các cầu thủ cùng các cổ động viên đã có một mùa giải thành công. Trong năm học, các bạn học sinh trường Tiểu học Hanoi Academy sẽ còn rất nhiều sân chơi ngoại khóa lý thú và bổ ích khác, hãy cùng chờ đón các bạn nhé!

Trương Huyền Trang – giáo viên Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây