Giải chạy báo Hà Nội Mới vì hòa bình lần thứ 43 - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Giải chạy báo Hà Nội Mới vì hòa bình lần thứ 43

  • Tin Trung học
  • 29/08/2016
báo Hà Nội Mới

Giải chạy báo Hà Nội Mới vì hòa bình lần thứ 43

   Trong nhiều năm qua, trường Trung học Hanoi Academy là một điểm sáng của Quận Tây Hồ và thành phố Hà Nội về phong trào thể dục thể thao. Từ ngôi trường này, nhiều vận động viên đã xuất sắc đạt những thành tích vẻ vang, xứng đáng với niềm tin yêu của các quý vị phụ huynh học sinh. Những gương mặt điển hình như: Nguyễn Kim Trường Giang, Hoàng Diệu Trang, Lê Thanh Tùng, Ngô Hoài Thu, Triệu Trí Kiệt…với nhiều giải thưởng cấp Quốc tế, Quốc gia và thành phố.

   Nhằm phát hiện và tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chuẩn bị tham gia thi đấu chung kết cấp thành phố Giải báo Hà Nội mới vì hòa bình lần thứ 43 (tổ chức vào ngày 9/10/2016 tại Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội), sáng nay, trong tiết trời thuận lợi, trang phục gọn gàng, các vận động viên của toàn bộ cấp Trung học cơ sở đã tham gia chạy hưởng ứng trong khuôn viên trường. Tham dự chương trình khai mạc, các vị lãnh đạo của Phòng giáo dục, Trung tâm TDTT Quận Tây Hồ đã có mặt để động viên tinh thần của các con học sinh.

   Không chỉ với ý nghĩa phát hiện ra những hạt giống cho giải chạy, Phong trào còn nhằm chào mừng kỉ niệm 71 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 – 2/9/2016); 62 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2016), đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khỏe cho học sinh sinh viên, cán bộ công nhân viên, chiến sĩ các lực lượng vũ trang Quận Tây Hồ, với khẩu hiệu “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Chia sẻ của Minh Trang lớp 7A1: “Con rất thích được tham gia các giải chạy như thế này. Bình thường sáng nào con cũng chạy một vòng quanh bờ hồ gần nhà vừa để giảm cân vừa để tăng cường sức khỏe. Con mong lần sau, nhà trường tạo điều kiện cho chúng con được chạy nhiều vòng hơn”.

   Như một hoạt động thường niên trước ngày Khai giảng, hoạt động này còn như một sự khởi động đầy hứng khởi cho một năm học mới báo hiệu nhiều thành công và hy vọng.

Giai chay bao HNM 43 1 Giai chay bao HNM 43 2 Giai chay bao HNM 43 3 Giai chay bao HNM 43 4 Giai chay bao HNM 43 5 Giai chay bao HNM 43 6 Giai chay bao HNM 43 7

Giải chạy báo Hà Nội Mới vì hòa bình lần thứ 43

Lê Thị Hương – Giáo viên Trung học

Xem thêm thông tin: tại đây