Đội tuyển Hanoi Academy xuất sắc giành những giải thưởng quan trọng trong cuộc thi HKISO 2020 - 2021 - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Đội tuyển Hanoi Academy xuất sắc giành những giải thưởng quan trọng trong cuộc thi HKISO 2020 – 2021

  • Cuộc sống học đường
  • 17/02/2021

Học sinh Hanoi Academy luôn là những nhân tố nổi bật trong Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO trong các năm gần đây bởi thành tích xuất sắc của mình. Tiếp nối thành công của năm ngoái, năm nay đội tuyển Hanoi Academy lại mang cơn mưa thành tích với hơn 60 giải thưởng lớn nhỏ tạo vòng thi quốc gia.

Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO 2020 – 2021 được tổ chức thường niên nhằm khơi dậy trí tò mò, truyền cảm hứng khám phá tri thức khoa học cho học sinh, giúp các bạn phát triển khả năng quan sát vấn đề, tự đặt câu hỏi, đề xuất và tích hợp các ý tưởng nhằm tìm kiếm câu trả lời khoa học thích hợp nhất, thúc đẩy kỹ năng tự học để khám phá chân lý khoa học – một trong các kỹ năng quan trọng bậc nhất của công dân toàn cầu thế kỷ XXI.

Trong lần đầu tiên tham dự Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO, Hanoi Academy đã dành được 2 giải đồng ở vòng quốc tế với 2 bài thi cá nhân xuất sắc của bạn Nguyễn Ngọc Mai Linh – học sinh lớp 12Panther và bạn Trần Duy Phúc – lớp 11Panther. Và với lần trở lại này, thầy và trò Hanoi Academy đã tiếp tục lập kỷ lục mới với 63 giải thưởng và có cơ hội đi sâu vào vòng sau của cuộc thi.

Xin chúc mừng các bạn và hy vọng rằng ở những vòng thi tiếp theo các bạn sẽ giữ vững tinh thần để chinh phục thêm những đỉnh cao mới.