Đội tuyển bơi lội Hanoi Academy giành cơn mưa huy chương vàng - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Đội tuyển bơi lội Hanoi Academy giành cơn mưa huy chương vàng

  • Cuộc sống học đường
  • 29/12/2023

Đội tuyển Hanoi Academy đã xuất sắc giành được 9 huy chương Vàng trong giải bơi lội Hội khỏe Phù Đổng quận Tây Hồ.

Bơi lội – Môn thể thao hoàn hảo giúp trẻ phát triển toàn diện

Với nhiều lợi ích toàn diện như rèn luyện sức bền, hỗ trợ tăng chiều cao, giảm căng thẳng và lo lắng, cải thiện chất lượng giấc ngủ,… bơi lội được đánh giá là môn thể thao hoàn hảo cho sức khỏe tinh thần và thể chất của trẻ. Không chỉ vậy, mỗi sải tay, mỗi cái vươn người của các “kình ngư” đều giúp cho cơ thể giải phóng endorphin – hormone hạnh phúc có khả năng thúc đẩy và tạo ra những cảm xúc tích cực.

Nhằm trang bị cho học sinh bộ kỹ năng an toàn cần thiết và góp phần phát triển toàn diện thể chất của trẻ, Hanoi Academy đã đưa bơi lội vào chương trình học chính khóa dành cho học sinh từ 6 đến 17 tuổi. Các em sẽ được rèn luyện các kĩ năng vận động và nâng cao sự dẻo dai tại bể bơi 4 mùa của Hanoi Academy

Chương trình học bơi của nhà trường được thiết kế khoa học, phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ của học sinh. Các em sẽ được học các kỹ thuật bơi cơ bản như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm và bơi ngửa. Ngoài ra, các em còn được học các kỹ năng an toàn khi bơi như cách xử lý khi bị chuột rút, cách thoát khỏi vùng nước nguy hiểm,…

Bể bơi của Hanoi Academy được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, đạt tiêu chuẩn thi đấu với đường bơi dài, trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như bục xuất phát, dây phao chia làn, máy gia nhiệt… Đây là một trong những đặc quyền riêng có của các bạn học sinh Hanoi Academy, giúp các em có thể thỏa sức bơi lội ngay cả trong những ngày thời tiết lạnh.

“Cơn mưa” huy chương của các “kình ngư” Hanoi Academy

Với hệ thống bể bơi 4 mùa cùng các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, Hanoi Academy đã được lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Cuộc thi bơi nằm trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng quận Tây Hồ. Cuộc thi thu hút sự tham gia của hơn 150 vận động viên đến từ các trường Tiểu học, THCS và THPT.

Giải bơi lội đã chứng kiến những nỗ lực đáng ghi nhận của các tài năng trẻ tuổi. Các “kình ngư” đã thể hiện được tài năng của mình trên đường đua xanh, mang đến cho khán giả những trận tranh tài kịch tính, và đầy hấp dẫn.

Tham gia môn thi bơi lội tại Hội khỏe Phù Đổng năm nay, đội tuyển Hanoi Academy đã xuất sắc rinh về 6 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc và 3 huy chương đồng ở hạng mục THCS – THPT cùng 2 huy chương Vàng, 2 huy chương Đồng hạng mục bơi Tiểu học. 

Trước những đối thủ mạnh đến từ các trường học khác, các vận động viên ACERS không hề nao núng. Các em đã thi đấu hết mình, thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ và bản lĩnh vững vàng. Những màn rượt đuổi ngoạn mục, những pha nước rút ấn tượng đã khiến khán giả không khỏi hồi hộp và thán phục.

Xin chúc mừng thành tích của các vận động viên ACERS. Thành tích của các em không chỉ thể hiện sức bền và khả năng bứt tốc, mà còn là minh chứng cho tinh thần quyết tâm và bản lĩnh thi đấu tuyệt vời của các bạn học sinh Hanoi Academy.

(*) Phòng Tuyển sinh Hanoi Academy:

Hotline: 0986 94 0909

Email: info@hanoiacademy.edu.vn